Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khởi tố, bắt tạm giam con gái bạo hành dã man, đổ chất bẩn lên đầu mẹ già ở Long An

Tối 8/9, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam với bà Nguyễn Thị Hoa, người phụ nữ trong đoạn clip chửi bới bạo hành mẹ ruột ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước gây bức xúc dư luận.

Bà Hoa bị khởi tố, bắt tạm giam theo Khoản 2, Điều 165, Bộ Luật hình sự về tội 'Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình'.

Trước đó khi làm việc với công an, bà Hoa đã thừa nhận hành vi đánh đập chửi bới, hành hạ dã man mẹ ruột là bà Trần Thị Đ. (SN 1941).

Sự việc chỉ được phanh phui khi đoạn clip do con gái bà là chị T. (SN 1988) ghi lại vào tháng 11/2019 được chuyển cho người thân sau ngày bà Đ. mất (2/9/2020) và được tung lên mạng xã hội.

Lời khai ban đầu của bà H. cho biết, bà bạo hành mẹ già vì không được chia tài sản nhưng phải một mình chăm sóc mẹ.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc mẹ bị con gái bạo hành dã man tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc mẹ bị con gái bạo hành dã man tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Trước đó như đã thông tin, mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà bị bạo hành được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, cụ bà lớn tuổi và gầy yếu đang ngồi trên giường thì xuất hiện 1 người phụ nữ với thái độ tức tối hằn học.

Người này nhanh tay quét rác thải dưới đất và dọa nạt 'mày tin tao nhét vô họng mày không'. Ngay sau đó, người phụ nữ tiếp tục thẳng tay đổ chỗ rác bẩn vào mặt cụ và ép cụ bà phải 'ăn vô'.

Ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh bà Đ. bị con gái ruột đánh chửi.

Ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh bà Đ. bị con gái ruột đánh chửi.

Trước toàn bộ những hành động nhẫn tâm này, bà cụ không hề có bất kỳ sự phản kháng nào, với sức lực yếu ớt của tuổi già, bà cụ không thể làm gì khác ngoài việc chịu trận đầy cam chịu.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn có hành vi hành hung cụ bà, liên tục tát mạnh, thậm chí, dùng chổi đập vào mặt cụ.

Sự việc khiến dư luận vô cùng bất bình, phẫn nộ.

Góp ý cho Tiin