Tiin.vn trên Facebook

1 người chết, 1 người đi tù vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ karaoke

Ngày 13/5, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng (33 tuổi; ngụ xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) 15 năm tù về tội 'Giết người'.

Nạn nhân trong vụ án là anh Lưu Hữu Thức (35 tuổi, ngụ cùng địa phương với Năng).

Theo cáo trạng, vào tối ngày 15/9/2019, Năng cùng nhóm bạn đến quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận để hát và nhậu. Trong lúc đi ngang phòng bên cạnh thì thấy có một nữ tiếp viên đang phục vụ cho anh Thức nên Năng nảy sinh ý định đưa nữ tiếp viên này qua phòng để phục vụ mình.

Sau đó, Năng thấy anh Thức đi vệ sinh liền qua mở cửa phòng rồi nắm tay yêu cầu nữ tiếp viên bỏ anh Thức sang phục vụ cho mình, khi anh Thức trở vào phát hiện đã kéo tay nữ tiếp này lại thì giữa Năng và Thức xảy ra mâu thuẫn.

Bị cáo Trần Văn Năng tại phiên tòa

Bị cáo Trần Văn Năng tại phiên tòa

Tức giận, Năng lấy con dao thủ sẵn trong người ra đâm trúng vào vùng bụng làm anh Thức bị thương nặng và tử vong sau hơn 1 ngày nằm cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi hay tin nạn nhân tử vong, Năng đến cơ quan Công an đầu thú.

Tại phiên tòa xét xử, sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên bị cáo Trần Văn Năng 15 năm tù về tội 'Giết người'. Ngoài ra Năng phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 300 triệu đồng.

Góp ý cho Tiin