Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lịch thi đấu V.League vòng 9 ngày 11/05: Bùi Tiến Dũng ra sân đối đầu đội bóng quê hương

Sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương cổ tay, nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội ra sân trong trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội tại vòng 9 V.League 2019.

Vào lúc 17h chiều 11/05, trận đấu rất đáng chú ý giữa Thanh Hóa và Hà nội sẽ diễn ra. Đội chủ nhà mới tìm lại cảm giác chiến thắng sau khi đánh bại Than Quảng Ninh ở vòng 8. Họ được kỳ vọng sẽ giành một kết quả tốt trước Hà Nội FC đang khá mệt mỏi sau chuỗi trận phải di chuyển liên tục, từ AFC Cup cho đến V.League.

Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu chính là việc thủ thành Bùi Tiến Dũng có lần đầu tiên trở lại sân Thanh Hóa kể từ khi rời đội bóng quê hương vào đầu mùa 2019 để chuyển tới Hà Nội. Nhiều khả năng anh sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm cho bắt chính. Tiến Dũng đã bình phục hoàn toàn chấn thương cổ tay.

Hơn nữa, sau khi kết thúc trận đấu với Thanh Hóa 4 ngày, Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón Tampines Rover tại AFC Cup vào ngày 15/05. Đây là trận đấu mà họ buộc phải thắng để chắc suất đi tiếp, vì thế HLV Chu Đình Nghiêm cũng cần có những phương án xoay tua đội hình. Nên nhớ thủ thành Văn Công đã phải hoạt động hết công suất trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Bùi Tiến Dũng có cơ hội lớn đối đầu đội bóng cũ. Ảnh: Hiếu Lương 

Bùi Tiến Dũng có cơ hội lớn đối đầu đội bóng cũ. Ảnh: Hiếu Lương

Bên cạnh Tiến Dũng, Pape Omar cũng sẽ có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với Thanh Hóa. Đây là nơi mà tiền đạo này có mối nợ ân tình rất lớn. Sau khi mãn hạn treo giò trên toàn cầu của FIFA, sự nghiệp của Omar có thể đã chấm dứt nếu Thanh Hóa không dang rộng vòng tay chào đón anh trở về.

Trong khi đó, vào lúc 19h tối nay, đội đầu bảng Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ thi đấu. Đối thủ của họ là Quảng Nam. Hiện thầy trò Chung Hae-seong đang hơn Hà Nội FC 1 điểm. Tatá nhiên, 3 điểm sẽ là mục tiêu tối thượng để họ có thể chắc chắn nắm giữ ngôi đầu sau vòng 9. Mặc dù không còn duy trì phong độ ổn định, thế nhưng Quảng Nam vẫn là đối thủ kỵ dơ với TP.HCM khi đã bất bại trong 4 lần đối đầu gần nhất.

Ở trận đấu còn lại trong ngày 11/05, Nam Định sẽ tiếp đón một Than Quảng Ninh đang có phong độ tốt.

 

Giúp Tiin sửa lỗi