Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục bị vợ cằn nhằn, mỉa mai chuyện đi ngoại tình, ông chồng bực tức thực hiện tội ác tày trời, tan nát cả một gia đình yên ấm

Người đàn ông khai nhận rằng vì liên tục nghe vợ cằn nhằn do nghi ngờ chuyện mình đi ngoại tình nên ra gây ra tội ác tàn bạo.

Vài ngày 14/12, trang The Sun đưa tin, Michael Jones, 38 tuổi, đã thừa nhận chuyện giết vợ và 4 đứa con của mình. Nguyên nhân xuất phát từ việc vợ anh, cô Casei Jones, liên tục cằn nhằn, mỉa mai chuyện Michael Jones đi ngoại tình. Từ một gia đình đang yên ấm, người đàn ông bỗng cảm thấy sợ hãi ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Vì cảm thấy 'phát ốm' với những lần tra tấn tinh thần của vợ, Michael Jones quyết định thực hiện tội ác tày trời. Theo cảnh sát, người đàn ông này đã giết vợ bằng một cây gậy đánh bóng chày.

Sau đó thi thể của người vợ xấu số vô tình được phát hiện trong chiếc xe của người chồng khi nó gặp tai nạn ở quận Brantley, Georgia, Mỹ vào ngày 18/9. Cảnh sát cho hay họ ngửi thấy mùi hôi thôi nồng nặc tỏa ra từ chiếc xe và phát hiện thi thể của người vợ 32 tuổi đang trong tình trạng phân hủy.

Chiếc xe gặp tai nạn khi chở thi thể người vợ.

Chiếc xe gặp tai nạn khi chở thi thể người vợ.

Người chồng trả lời thẩm vấn.

Người chồng trả lời thẩm vấn.

Tuy nhiên, tội ác của người chồng chưa dừng lại ở đó. Jones sau đó đã dẫn cảnh sát đến nơi chôn cất của 4 người con gồm Aiyana (1 tuổi), Mercalli (2 tuổi), Preston (5 tuổi) và Cameron (10 tuổi). 4 đứa trẻ bị nghi ngờ tử vong là do bị cha siết cổ.

Jones nói với các nhà điều tra rằng người vợ buộc tội anh ta là ngoại tình với người đàn bà khác và bắt đầu tấn công người chồng bằng lời nói mỗi ngày.

'Nó trở nên tồi tệ hơn. Bất cứ điều gì nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến cô ấy không hài lòng, vợ tôi sẽ tìm tôi và cuộc cãi vã lại nổ ra', Michael Jones khai với cảnh sát.

Michael Jones và vợ khi còn mặn nồng.

Michael Jones và vợ khi còn mặn nồng.

4 đứa trẻ vô tội bị chính cha mình sát hại.

4 đứa trẻ vô tội bị chính cha mình sát hại.

Trước đó, cảnh sát nghi ngờ rằng Michael Jones đã sát hại các thành viên trong gia đình ở Summerfield, Florida khi người thân của cô Casei Jones và 4 đứa trẻ đã bị mất tích. Họ không gặp các nạn nhân trong khoảng 6 tuần.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông bị cáo buộc đã cất giữ các thi thể tại nhà và trong xe tải của anh ta trong vài tuần trước khi vận chuyển và chôn cất các nạn nhân. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc, trong khi đó Michael Jones nói rằng mình cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm khi ở trong tù.

Nguồn: The Sun

Góp ý cho Tiin