Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liều lĩnh vượt rào chắn băng qua đường sắt, người đàn ông bị xe lửa tông tử vong

Nhân viên gác chắn đã ngăn rào chắn không cho các phương tiện qua khi tàu lửa chuẩn bị đến. Bất ngờ, người đàn ông điều khiển xe máy cố vượt qua rào chắn bị tàu lửa tông tử vong.

Khoảng 16h ngày 10/1, tại đường Đồng Khởi, gần Cổng chợ Tân Hiệp, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhân viên gác chắn nghe tín hiệu báo động tàu lửa chuẩn bị đến nên kéo rào chắn ngăn cho các phương tiện không được băng qua đường.

Người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc. 

Người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc.

Lúc này, đoàn tàu chuẩn bị đến thì bất ngờ anh Văn Công S (36 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) điều khiển xe máy cố vượt qua rào chắn thì bị đoàn tàu đi đến tông vào người cùng phương tiện. Vụ việc khiến anh S. và phương tiện ngã xuống đường tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe máy nạn nhân của nạn nhân. 

Chiếc xe máy nạn nhân của nạn nhân.

Hiện trường, người đàn ông bị xe lửa tông va ra xa, nhiều mảnh vỡ xe máy văng tung toé. Vụ việc khiến các phương tiện tham gia qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Nhận thông tin, Công an tỉnh Đồng Nai có mặt hiện trường, xử lý vụ việc. Đồng thời, điều tiết giao thông qua kuh vực. Đến tối cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được xử lý xong.

>>>XEM THÊM:  Tàu hỏa hất văng phụ nữ đi xe máy băng qua đường sắt

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi