Một phụ nữ ở Hà Nội tố bị bạn trai U50 dọa tung clip sex, ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Theo nữ bị hại tố cáo, từ năm 2017 đến cuối 2018, ông Đ. đe dọa tung clip ghi lại cảnh riêng tư giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị quan hệ và coi chị như nô lệ tình dục.

08/08/2019 14:18

Một phụ nữ ở Hà Nội tố bị bạn trai U50 dọa tung clip sex, ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm 0

Chị H. tố bị bạn trai xâm hại.

Ngày 8/8, chị L. T. H. (38 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đã gửi cơ quan điều tra đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (44 tuổi) có hành vi làm nhục, dọa tung clip sex để ép chị làm nô lệ tình dục trong suốt 2 năm.

Dự kiến buổi sáng nay, chị H. sẽ làm việc với Công an quận Long Biên về việc tố cáo này.

Theo đơn trình báo, tháng 6/2015, chị quen ông Đ., do ly hôn chồng đã lâu, lại được ông Đ. quan tâm nên chị nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục mà không biết ông ta đã quay lại cảnh ân ái.

Đến khoảng thời gian cuối năm 2015, chị tìm hiểu và biết gã đàn ông mình đang quan hệ đã có vợ nên đề nghị chấm dứt tình cảm.

Kể từ lúc đề nghị ấy, ông Đ. liên tục đe dọa, ép chị tiếp tục duy trì tình cảm.

'Có lần, anh Đ. dùng gạt tàn thủy tinh đánh vào đầu tôi rồi dọa rạch mặt', chị H. trình bày trong đơn và cho biết, Đ. dọa nếu không tiếp tục quan hệ với ông ta thì chỉ còn đường chết.

Cũng theo nữ bị hại, từ năm 2017 đến cuối 2018, ông Đ. đe dọa tung clip ghi lại cảnh riêng tư giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị quan hệ và coi chị như nô lệ tình dục.

Thậm chí ông Đ. còn nhiều lần đe dọa mẹ và con gái chị, đến tận doanh nghiệp chị đang công tác uy hiếp cả lãnh đạo khiến chị H. buộc phải xin nghỉ việc.

Chị cho rằng hành vi của ông Đ. đã xâm hại danh dự, nhân phẩm của mình và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người thân nên đã gửi đơn tố cáo.

Liên quan đến vụ việc này, Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tiếp nhân đơn tố cáo của chị H. để xác minh, làm rõ.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều