Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn lao động xảy ra giữa đêm ở Hà Nội đã tử vong

Ngày 31/7, đại diện Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn lao động xảy ra vào tối 30/7 được cấp cứu trong bệnh viện đã tử vong, nâng tổng số người tử vong là 4 người.

Liên quan đến vụ gãy thang treo lắp kính tại công trình xây dựng ở số 16 phố Nguyễn Công Trứ (phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), thông tin từ đại diện Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, nạn nhân cuối cùng được nhập viện cấp cứu trong đêm ngày 30/7 đã tử vong do bị thương quá nặng. Nâng tổng số người thiệt mạng lên là 4 người.

Cận cảnh vụ tai nạn lao động xảy ra trong đêm 30/7, các nạn nhân bị rơi xuống nền gạch.

Cận cảnh vụ tai nạn lao động xảy ra trong đêm 30/7, các nạn nhân bị rơi xuống nền gạch.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 108 nhưng tử vong là do vết thương quá nặng là Đặng Đình Thắng (SN 1992) trú tại Thượng Vực, huyện Chương Mỹ.

3 nạn nhân tử vong tại hiện trường là Nguyễn Thế Sơn (SN 1967), Nguyễn Thế Bồng (SN 1956), đều ở thôn Bài Trượng, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và Nguyễn Thị Thuý (SN 1968) trú tại xã Vân La, huyện Chương Mỹ.

Toàn cảnh vụ tai nạn lao động tại công trình số 16, phố Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Toàn cảnh vụ tai nạn lao động tại công trình số 16, phố Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 20h phút tối 30/7, vụ tai nạn lao động đã bất ngờ xảy ra tại công trình xây dựng số 16, phố Nguyễn Công Trứ.

Theo các nhân chứng, khi các công nhân đang thi công phần ngoài của công trình xây dựng thì chiếc thang treo lắp kính bất ngờ gãy đôi và rơi xuống đường. Sự cố khiến những công nhân đang làm việc trên thang cũng bị rơi xuống đường.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi