Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ An: Một gia đình 6 người bị cách ly Covid-19 khi có người đi từ Vĩnh Phúc về

Một gia đình 6 người tại xóm Xuân Lộc, xã Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã phải cách ly khi có người thân đi từ tỉnh Vĩnh Phúc về- nơi đang bị cách ly vì nhiều người nhiễm Covid-19.

Tối ngày 17/2, bà Trần Thị Ánh Tuyết, Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xác nhận và cho biết, hiện tại xã Nghi Xuân và Trung tâm y tế huyện Nghi Lộc đã thực hiện việc cách ly đối với gia đình có người đi từ Vĩnh Phúc trở về.

'Hiện xã đã thực hiện cách ly đối với gia đình có 6 thành viên có người đi từ Vĩnh Phúc trở về. Đồng thời, xã đã thực hiện phun thuốc ngôi nhà có người nghi bị nhiễm và bán kính quanh đó 500m. UBND xã Nghi Xuân cũng cử lực lượng theo dõi gia đình. Cùng với đó, cung cấp đầy đủ lương thực cho gia đình bị cách ly.', bà Tuyết nói.

Xóm Xuân Lộc nơi có gia đình bị cách ly do có người đi từ vùng dịch về

Xóm Xuân Lộc nơi có gia đình bị cách ly do có người đi từ vùng dịch về

Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cho biết thêm, hiện Trung tâm y tế cử cán bộ theo dõi, thăm khám đo nhiệt độ cho các thành viên gia đình đó ngày 2 lần.

Xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc bị cách ly

Xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc bị cách ly

Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19, chiều 12-2, tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên. Người dân xã này được ngân sách hỗ trợ tiền trong thời gian bị cách ly.

Giúp Tiin sửa lỗi