Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ An: Sợ bố mẹ mắng vì bỏ đi chơi, 3 đứa trẻ dựng chuyện bị bắt cóc

Sợ bố mẹ mắng nên 3 đứa trẻ ở xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã dựng chuyện bị bắt cóc.

Chiều 17/7, ông Nguyễn Phùng Quang – Trưởng Công an xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, thông tin 3 đứa trẻ ở xã Phúc Sơn bị bắt cóc lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

3 đứa trẻ đi chơi bị lạc xuống xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

3 đứa trẻ đi chơi bị lạc xuống xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Ông Quang cho biết thêm, sáng cùng ngày, khi tiếp nhận thông tin 3 cháu bé Nguyễn Trung Th. (14 tuổi), Nguyễn Văn H. (10 tuổi) và Nguyễn Văn Th (9 tuổi) cùng trú tại xã Phúc Sơn nghi bị bắt cóc và may mắn trốn thoát ở địa bàn xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An), chúng tôi cùng gia đình của các cháu xuống ngay xã Diễn Kỷ để làm rõ sự việc.

Tại đây, 3 đứa thú nhận đã bỏ đi chơi và bị lạc xuống xã Diễn Kỷ (cách nhà khoảng 60km) chứ không có chuyện bị 1 người đàn ông đi ô tô bắt cóc.

'Vì sợ bố mẹ mắng nên cháu Th. dựng chuyện bị bắt cóc và bày cho 2 đứa còn lại nói như vậy. Hiện, chúng tôi cùng gia đình 3 đứa bé đang làm thủ tục để đưa các cháu về nhà' – ông Quang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin 3 đứa trẻ bị bắt cóc ở xã Phúc Sơn, khi đến địa bàn xã Diễn Kỷ thì may mắn trốn thoát. Thông tin trên đã khiến nhiều người hoang mang.

Giúp Tiin sửa lỗi