Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi án đổ thuốc sâu vào bể nước hàng xóm sau tin nhắn gạ 'ngủ chung' bất thành

Trước khi có sự việc téc nước nhà chị P. bị đổ thuốc sâu, 2 bên gia đình đã mâu thuẫn đỉnh điểm, giữa N. và chồng chị P. đã xảy ra một cuộc đụng độ tay chân.

Theo Trí thức trẻ, trưa 5/6, ông Vũ Văn Tuệ, Chủ tịch UBND xã Mậu Đông (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ thông tin trình báo của chị Phạm Thị L.P (trú tại xã Mậu Đông) về việc gia đình chị bị kẻ xấu đổ thuốc trừ sâu vào téc nước nhà mình.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến N. (SN 1982, trú cùng địa phương). Ngày 3/5, công an xã Mậu Đông đã mời đối tượng này lên làm việc.

Theo Báo Đất Việt, một cán bộ địa phương cho biết, tại cơ quan công an, bước đầu N. đã thừa nhận hành vi của mình.

Chậu nước rửa mặt của gia đình chị P. đổi nước màu xanh có mùi khét. Ảnh: Dân trí

Chậu nước rửa mặt của gia đình chị P. đổi nước màu xanh có mùi khét. Ảnh: Dân trí

Theo chị P., vào lúc 20h ngày 30/5, khi mở nước ở vòi hoa sen ra thì ngửi thấy nước có mùi khét và chuyển màu xanh nước biển khác thường, dù đã tắm nhiều lần nhưng người vẫn thấy trơn. Lúc này, chị P., liền gọi chồng của mình ra kiểm tra thì mới phát hiện cả téc nước của nhà mình đã bị đối tượng xấu đổ thuốc trừ sâu.

Chị P. cũng cho biết, thời gian gần đây, đối tượng hàng xóm tên N. hay buông lời trêu ghẹo tán tỉnh chị. Có lần đối tượng này gọi điện rủ chị P. 'ngủ chung' khi chồng chị P. vắng nhà. Việc này sau đó được chị P. kể lại toàn bộ với chồng mình.

Chồng chị P. từng có lần nói chuyện, cảnh cáo tế nhị nhưng N. vẫn không chịu dừng lại việc nhắn tin gạ gẫm vợ mình. Mâu thuẫn 2 bên ngày càng căng thẳng, và đỉnh điểm là trước khi có sự việc téc nước nhà chị P. bị đổ thuốc sâu, giữa N. và chồng chị P. cũng đã xảy ra một cuộc đụng độ tay chân. Theo chị P., đây có thể là nguyên nhân dẫn tới việc đối tượng N., đã đổ thuốc trừ sâu vào téc nước của gia đình mình.

Được biết, vợ chồng chị P. đã có một con trai và chị này đang mang thai. Thường ngày hai vợ chồng đi lên cửa hàng quần áo của gia đình để buôn bán cách nhà khoảng 15km. Rất có thể lợi dụng lúc gia đình chị vắng nhà, kẻ gian đã lẻn vào đổ thuốc sâu vào téc nước.

Về phía đối tượng N., được biết tại địa phương, N. vốn là người vui vẻ, hòa đồng, không có điều gì đáng chê trách. Hai gia đình N. và P. ở gần nhau, cũng vẫn giao lưu, chơi bời với nhau từ trước. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn trở lại đây giữa 2 gia đình mới xuất hiện mâu thuẫn.

Biết tính chồng hay trêu đùa nên vợ N. không hay ghen tuông. Đến khi sự việc xảy ra, cả gia đình N. đã đến tận nhà xin lỗi vợ chồng chị P., mong được bỏ qua nhưng gia đình chị P. làm đơn trình báo lên công an.

Giúp Tiin sửa lỗi