Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngỡ ngàng với lý sự 'tôi cũng là nạn nhân' của kẻ chủ mưu vụ 'bê tông xác người'

Sáng 26-6, TAND tỉnh Bình Dương tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ án giết người phi trang trong bê tông (bê tông xác người) liên quan đến Phạm Thị Thiên Hà và đồng phạm.

Đại diện VKS tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, tuy nhiên bị cáo này không thừa nhận mình tham gia giết Thành.

Chủ tọa phiên tòa cũng cho biết hôm qua (25-6) HĐXX đã dành thời gian để hỏi các bị cáo, trong đó, bị cáo Huyên đã thay đối lời khai và không nhận mình có tham gia vào hành vi giết Thành. 

Sáng nay, khi chủ tọa phiên tòa hỏi thêm lần cuối rằng bị cáo có thay đổi lời khai hôm qua hay không thì bị cáo Huyên cho biết vẫn giữ nguyên. 'Lời khai của bị cáo Huyên phù hợp với các chứng cứ hay không thì HĐXX sẽ xem xét. Tuy nhiên lời khai của các bị cáo khác phù hợp với cáo trạng của VKS và cho thấy bị cáo Huyên có tham gia và phạm tội giết Thành' - Chủ tọa phiên tòa nói.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên tham gia phiên tòa sơ thẩm sáng 26-6

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên tham gia phiên tòa sơ thẩm sáng 26-6

Trao đổi với phía luật sư sáng 26-6, luật sư này lại. Ho hay bị cáo Phạm Thị Thiên Hà, chủ mưu vụ án 'bê tông xác người' bày tỏ quan điểm cá nhân rằng trong vụ việc này, bị cáo Hà và các đồng phạm cũng là một nạn nhân và có nhiều lý do khó nói trong vụ việc (?!).

 'Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ ruột bị cáo Hà) trong vụ việc này không hề có hành vi gì hết' - bị cáo Hà nói.

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà, chủ mưu vụ án 'bê tông xác người' được các lực lượng dẫn độ đến tham gia phiên tòa vào sáng 26-6

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà, chủ mưu vụ án 'bê tông xác người' được các lực lượng dẫn độ đến tham gia phiên tòa vào sáng 26-6

Trước đó chiều 25-6, bị cáo Phạm Thị Thiên Hà đưa ra 5 điểm không thống nhất với cáo trạng và cho rằng mình không giết Trần Đức Linh.

Bị cáo Hà khẳng định không phi tang xác mà bảo quản xác ông Linh trong phòng điều hòa với hy vọng ông có thể sống lại. Khi thi thể bốc Linh mùi nặng, Hà mới bỏ xác vào thùng nhựa.

Còn việc giết anh Thành, bị cáo này nói vì Thành 'có nhiều 'ham muốn' với các thành viên nữ trong nhóm'...

Giúp Tiin sửa lỗi