Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người dân kể lại giây phút chứng kiến nữ tài xế lùi xe Camry cán chết người: Cô ấy loay hoay gây tai nạn rồi rời khỏi hiện trường

Một số nhân chứng cho rằng, trong lúc xử lý tình huống, nữ tài xế đã mất bình tĩnh và đã nhấn nhầm chân ga.

Liên quan đến vụ 'Nữ tài xế lái Camry, nghi đạp nhầm chân ga tông chết một phụ nữ lớn tuổi' ở ngõ 250 Khương Trung, quận Thanh Xuân, vào lúc 10h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành cẩu chiếc xe gây tai nạn khỏi hiện trường.

Chiếc xe ô tô quay ngang sau khi gây tai nạn. 

Chiếc xe ô tô quay ngang sau khi gây tai nạn.

Bức tường phía sau xe bị đổ một phần. 

Bức tường phía sau xe bị đổ một phần.

Chia sẻ với PV, anh C. một người dân từng giáp mặt nữ tài xế cho hay, trước lúc xảy ra tai nạn, chủ chiếc xe có đi đến một bãi xe ở ngay gần nơi gây tai nạn, tài xế đã hỏi về hướng đi trong ngõ. Dù được anh C. thông báo rằng con ngõ đang sửa sang và đường hẹp, nhưng chỉ sau một chốc lát, bất ngờ sự việc diễn ra.

Theo người chứng kiến, sau khi được thông báo nữ tài xế đã có động thái quay xe, tuy nhiên do đường hẹp nên chiếc xe phải lùi đi, lùi lại. Trong khi đang lùi thì chiếc xe đã tông trúng nạn nhân đi xe máy.

'Sau đó, người phụ nữ lái xe đã mở cửa rồi chạy đi về phía cuối ngõ, rời khỏi hiện trường, chắc là đi báo công an và gọi người thân', nhân chứng kể.

Những thứ đồ mà nạn nhân đã kịp mua nhưng chưa về đến nhà. 

Những thứ đồ mà nạn nhân đã kịp mua nhưng chưa về đến nhà.

Nữ tài xế nghi bị đạp nhầm chân ga. 

Nữ tài xế nghi bị đạp nhầm chân ga.

Một người bán hàng ở gần khu vực cho hay, nạn nhân khoảng 67 tuổi, trước đây ở gần địa bàn tuy nhiên thời gian qua đã chuyển đi ở nơi khác.

'Tối hôm qua chị ấy đã đến đây để xếp sổ nhận lương nhưng muộn, sáng nay chị ấy sẽ là người đầu tiên lĩnh lương. Lúc xảy ra tai nạn là chị ấy đã kịp mua đồ nấu ăn rồi. Sau đó người dân gọi điện, phải gần 1 tiếng sau thì con gái chị ấy mới đến kịp', một người dân cho hay.

Còn anh V. người nghe rõ tiếng động lớn do chiếc tường phía sau khi xe lùi kể lại: 'Tôi đang nằm trong nhà, nghe tiếng ầm rất lớn, chỉ nghĩ đó là xe đổ vật liệu. Khi ngõ ra thì thấy nạn nhân nằm giữa đường rồi, còn tài xế vẫn loay hoay vì cuống cuồng'.

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế đã rời khỏi hiện trường. 

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn khiến 1 nạn nhân tử vong. 

Vụ tai nạn khiến 1 nạn nhân tử vong.

Trước đó, vào khoảng 6h20 phút, người phụ điều khiển chiếc xe Camry, khi đang quay đầu trong ngõ 250 phố Khương Trung, bất ngờ va chạm với người phụ nữ 67 tuổi điều khiển xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt điều tra nguyên nhân, sau khi tiến hành xác định nạn nhân đã tử vong, lực lượng chức đã cho di chuyển thi thể nạn nhân đi bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Góp ý cho Tiin