Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông say rượu bị hàng xóm tát dẫn đến tử vong

Sau khi đã uống rượu, Sơn đứng trước nhà anh Tuấn Em chửi thề. Lúc này, Tuấn Em đi bộ đến đánh vào mặt Sơn, khiến người này ngã về phía sau dẫn đến tử vong.

Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Em (41 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Tuấn Em tại cơ quan điều tra

Tuấn Em tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, sau khi say rượu, Hồ Thanh Sơn (44 tuổi) thường chửi vợ chồng Nguyễn Tuấn Em. Tối 3/7, sau khi đã uống rượu, Sơn đứng trước nhà anh Tuấn Em chửi thề. Lúc này, Tuấn Em đi bộ đến đánh vào mặt Sơn, khiến người này ngã về phía sau.

Khoảng 8h sáng hôm sau, gia đình phát hiện Sơn trong tình trạng hôn mê nên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến rạng sáng 5/7, Sơn tử vong.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của Sơn là do chấn thương sọ não, trên người có bệnh lý tim, phổi mãn tính và xơ gan. Tuấn Em đã đến Công an xã Bình Hòa đầu thú và thừa nhận hành vi dùng tay đánh Sơn ngã ngửa về phía sau dẫn đến tử vong.

Giúp Tiin sửa lỗi