Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ô tô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở TP.HCM khiến nhiều người bị thương nặng

Tại hiện trường vụ tai nạn, nhiều xe máy nằm ngổn ngang, nhiều người bị thương được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Rạng sáng 20/11, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 19/11.

Nhiều xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: VTC News

Nhiều xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: VTC News

Theo đó vụ tai nạn giao thông này xảy ra vào khoảng 21h45 tối 19/11 tại giao lộ quốc lộ 1K và đường số 5 (thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Vào thời điểm kể trên, trong lúc có rất đông người đang dừng chờ qua đường tại khu vực giữa hai làn đường của quốc lộ thì bất ngờ bị xe ô tô 7 chỗ mang BKS 51H - 420.61 đâm vào rồi kéo lê một số xe về phía trước. Ôtô chỉ dừng khi lao qua làn đường ngược lại trên quốc lộ 1K.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, xe ô tô này do một người đàn ông 38 tuổi điều khiển.

Tại hiện trường, có khoảng 10 xe máy hư hỏng, nằm la liệt, các nạn nhân bị thương được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Ô tô tông hàng loạt xe máy cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: TS/PLO

Ô tô tông hàng loạt xe máy cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: TS/PLO

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã có mặt xử lý hiện trường, điều tra vụ việc, đồng thời điều tiết giao thông qua khu vực.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Góp ý cho Tiin