Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Văn Đức báo tin buồn cho thầy Park vì lý do chẳng ai ngờ

Tiền vệ Phan Văn Đức đứng trước nguy cơ bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2019 cùng SLNA khi liên tiếp gặp phải vấn đề ở đầu gối.

Sau khoảng 3 tháng ngồi ngoài và bỏ lỡ 11 trận đấu do dính chấn thương đầu gối, Phan Văn Đức vừa mới trở lại tập luyện cùng SLNA để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của V.League 2019.

Tuy nhiên vận đen vẫn chưa theo đeo bám tiền vệ này khi anh tiếp tục gặp vấn đề với dây chằng đầu gối trong buổi tập ngày 9/6 vừa qua. Trao đổi với HLV Nguyễn Đức Thắng, ông cho biết:

"Trong một buổi tập, Phan Văn Đức bị chấn thương trở lại và gặp vấn đề ở đầu gối. Hiện tại chúng tôi vẫn đang chờ kết quả đánh giá cụ thể từ đội ngũ bác sĩ. Trước mắt Phan Văn Đức sẽ không thể ra sân trong trận gặp HAGL ở vòng 13, còn chưa biết cậu ấy sẽ phải nghỉ trong bao lâu."

Sau thành công cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Phan Văn Đức đang trải qua một mùa giải khá lận đận. 

Sau thành công cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Phan Văn Đức đang trải qua một mùa giải khá lận đận.

Đặc biệt, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng tiết lộ giống như Trần Đình Trọng của Hà Nội FC, chấn thương xảy đến với Phan Văn Đức khi cầu thủ này tự xử lý bóng mà không va chạm với bất kì ai.

Trước đó, Đình Trọng cũng tự gây ra chấn thương cho mình trong trận Hà Nội FC gặp HAGL ở vòng 12. Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy trung vệ này phải nghỉ thi đấu 6-8 tháng do bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

"Thực tế lúc trở lại tập luyện thì Đức đã có được trạng thái bình thường, ổn định hoàn toàn sau chấn thương đầu gối hồi đầu mùa rồi. Nhưng không may cậu ấy lại tiếp tục dính chấn thương trong một tình huống tự ngoặt bóng chứ không hề va chạm với ai.

Với tình hình như bây giờ, chúng tôi cũng có phương án của mình. SLNA hiện đang tiến hành thử việc với hai tiền đạo ngoại binh", HLV Nguyễn Đức Thắng cung cấp thông tin.

Trước khi dính chấn thương, Phan Văn Đức là cầu thủ quan trọng ở cả SLNA và ĐT Việt Nam trong thời gian qua. 

Trước khi dính chấn thương, Phan Văn Đức là cầu thủ quan trọng ở cả SLNA và ĐT Việt Nam trong thời gian qua.

Như vậy, Phan Văn Đức đang có một mùa giải 2019 khá đen đủi khi liên tục vắng mặt do những chấn thương trong khi tập luyện. Hồi đầu mùa, trước trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 2, Phan Văn Đức vô tình va chạm với thủ môn đang lao ra bắt bóng, dẫn đến chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu suốt thời gian qua.

Phía SLNA cũng đã phải thanh lý hợp đồng với một trường hợp dính chấn thương dây chằng đầu gối trong mùa giải này. Đó là tiền đạo Alves Dos Santos. Chân sút người Brazil không có nổi bàn thắng hay kiến tạo nào kể từ đầu mùa, lại dính chấn thương nặng khiến anh phải sớm khăn gói rời khỏi đội bóng xứ Nghệ.

Giúp Tiin sửa lỗi