Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quả bóng Vàng Việt Nam rơi nước mắt, từ giã ĐTQG sau khi bị HLV Park Hang-seo loại

Quyết định của Đinh Thanh Trung quá đỗi bất ngờ với người hâm mộ Việt Nam.

Đêm qua, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018, sau khi loại QBV Việt Nam 2017 Đinh Thanh Trung và Dương Văn Hào.

Rất bất ngờ, sau khi bị loại, Đinh Thanh Trung đã suy nghĩ 1 đêm và quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế trong nước mắt.

Quả bóng Vàng Việt Nam rơi nước mắt, từ giã ĐTQG sau khi bị HLV Park Hang-seo loại 0

Ở tuổi 30, có thể Đinh Thanh Trung đã sớm dự đoán rằng mình khó lòng cạnh tranh suất trên ĐTQG thêm nữa. Vì sau khi bị loại khỏi AFF Cup thì anh cũng gần như không có suất chơi Asian Cup. Trong năm 2019, ngoài giải châu Á thì ĐTQG gần như không còn mặt trận nào khác. Đến năm 2020, Đinh Thanh Trung đã 32 tuổi, dĩ nhiên càng khó cạnh tranh hơn.

Hiện, nhiều NHM cũng tranh cãi về trường hợp thầy Park loại Đinh Thanh Trung. Nhiều người cho rằng HLV người Hàn Quốc có thể lựa chọn loại 1 trong số các cầu thủ như Xuân Trường, Hồng Huy, Đức Chinh, Tiến Linh... để có chỗ cho Thanh Trung.

Tuy nhiên, quyết định là ở HLV Park Hang-seo và hẳn ông thầy người Hàn Quốc có cái lý của mình. Xin chúc Thanh Trung sẽ sớm lấy lại tinh thần sau quyết định này và có thể tập trung chơi tốt nhất cho CLB Quảng Nam.

Chúng tôi sẽ liên hệ với Thanh Trung sớm nhất và gửi thông tin tới độc giả.

Giúp Tiin sửa lỗi