Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải nén đau buồn thi đấu cùng Hà Nội FC dù mới mất người thân

Tiền vệ Quang Hải chọn việc thi đấu cho Hà Nội FC ở vòng 20 V-League 2019 tối 11/8 để tri ân người ông nội vừa mới qua đời ngày 10/8.

'Trong buổi tập chiều qua (10/8 - PV), ban huấn luyện nhận được tin ông nội Quang Hải qua đời. Ngay lập tức, đội bóng đã gửi lời chia buồn tới gia đình cậu ấy. Ban huấn luyện đã có buổi làm việc riêng với Hải để chia sẻ mất mát. Dành cho cậu ấy sự tôn trọng, chúng tôi hỏi xem Hải có tham gia trận đấu với Thanh Hoá (tối ngày 11/8) hay không. Và trước mất mát rất lớn, Quang Hải vẫn bày tỏ nguyện vọng được thi đấu. Tôi nghĩ lý do vì Hải là cầu thủ chuyên nghiệp và anh muốn thi đấu tốt để coi như đó là món quà tiễn biệt người ông mới qua đời', trợ lý câu lạc bộ Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn tiết lộ. 

Trận đấu giữa Hà Nội FC với Thanh Hoá tối 11/8, Quang Hải thi đấu trọn vẹn 90 phút và chơi năng nổ bên cạnh đội trưởng Văn Quyết. Cầu thủ này để lại dấu ấn với hai đường kiến tạo đẹp mắt. 

Trong đó, có một hành động được nhiều khán giả trên sân chú ý. Sau một tình huống kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, Quang Hải lặng lẽ lại gần và hôn lên trái bóng đang nằm gọn trong lưới. Dường như đó là cảm xúc của cầu thủ này dành cho người ông mới qua đời. 

Quang Hải thi đấu tốt, góp phần giúp Hà Nội FC giành chiến thắng đậm 5-0 trước Thanh Hoá ở vòng 20 V-League 2019. Ảnh: Nguyên An.

Quang Hải thi đấu tốt, góp phần giúp Hà Nội FC giành chiến thắng đậm 5-0 trước Thanh Hoá ở vòng 20 V-League 2019. Ảnh: Nguyên An.

Trở lại với trận đấu, Hà Nội FC giành chiến thắng đậm 5-0 trước Thanh Hoá sau cú đúp của Văn Quyết, Pape Omar và một bàn thắng của Kebe, qua đó gia tăng cách biệt với đội xếp thứ hai lên thành 5 điểm. 

Trong khi đó, thất bại vừa qua khiến Thanh Hoá tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Giúp Tiin sửa lỗi