Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quảng Ninh: Gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 7 tuổi bị bắt khi về nhà lấy đồ bỏ trốn

Thảo đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây ra vụ việc. Một thời gian sau anh ta về nhà lấy đồ đạc thì bị công an bắt giữ.

Đối tượng Thảo tại công an. Ảnh: Công An Quảng Ninh.

Đối tượng Thảo tại công an. Ảnh: Công An Quảng Ninh.

Ngày 5/11, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Phòng CSHS Công an tỉnh này phối hợp với Công an TP. Hạ Long vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo (32 tuổi, trú tại phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long) về hành vi 'Dâm ô và hiếp dâm trẻ em'.

Trước đó, ngày 30/11, Công an TP. Hạ Long nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị T. (37 tuổi, trú cùng phường Hùng Thắng) về việc con gái chị là cháu Nguyễn Thị P. A. (7 tuổi) bị Nguyễn Văn Thảo xâm hại tình dục.

Thảo là hàng xóm của chị T., trong lúc sang nhà chị chơi, gặp cháu P. A. đang ngủ trong phòng, gã nảy sinh ý đồ và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu.

Sau khi ra về, thấy nhà vắng người, Thảo tiếp tục quay lại phòng cháu P. A. thực hiện hành vi hiếp dâm cháu thì chị T. phát hiện.

Thảo đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây ra chuyên, một thời gian sau anh ta về nhà lấy đồ đạc thì bị công an bắt giữ.

Tại trụ sở công an, Thảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Góp ý cho Tiin