Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rủ nhau ra biển tắm, hai học sinh bị sóng cuốn trôi ngày giáp Tết

Cùng nhóm bạn ra biển Thiên Cầm tắm, hai học sinh mới 13 và 14 tuổi không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Được biết 2 nạn nhân là anh em họ.

Ngày 19/1 ông Hoàng Xuân Hướng- Trưởng ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của hai nạn nhân.

Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h, ngày 18/1 hai anh em họ là Đặng Văn V. (13 tuổi) và Đặng Anh T. (14 tuổi, cùng trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) cùng một nhóm bạn rủ nhau ra bãi biển Thiên Cầm chơi rồi tắm. Trong lúc tắm, V. và T. không may bị sóng cuốn trôi.

Phát hiện vụ việc, những người bạn còn lại chạy lên bờ hô hoán mọi người ứng cứu. Nhận được thông tin, ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm cùng các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm cách ứng cứu.

Người dân và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân. 

Người dân và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân.

Đến thời điểm hiện tại, tung tích hai nạn nhân vẫn đang được tích cực tìm kiếm. Bởi tại thời điểm xảy ra vụ việc cho đến hôm nay, sóng biển khá lớn, gây khó khăn cho công tác tìm kiếm.

Giúp Tiin sửa lỗi