Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rủ nhau ra đập tràn chơi, học sinh lớp 7 bị nước cuốn trôi

Đi học về, cháu T. cùng với em trai và một người bạn của mình rủ nhau ra đập tràn để chơi nhưng không may T. bị trượt chân ngã vào vùng nước xoáy, bị nước cuốn trôi tử vong.

Theo phản ánh của người dân thì vụ việc đau lòng này xảy vào khoảng 16h ngày 10/10, sau khi đi học về, cháu T. (12 tuổi, ở xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đang là học sinh lớp 7, trường THCS Nam Phương Tiến B., xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội đã cất cặp sách vào nhà nhưng không lâu sau, cháu T. cùng với em trai của mình là cháu H. (10 tuổi) và một người bạn của T., rủ nhau ra khu vực đập tràn gần đập Văn Sơn (xã Tân Tiến, khu vực gần nhà T.) để chơi. Một lúc sau, người bạn của T. đã về trước, chỉ còn lại 2 anh em T. vẫn tiếp tục ở lại khu vực đập tràn.

 

Di ảnh của cháu T.

Lúc này, ở khu vực đập tràn có một đoạn nước xoáy, T. đã cúi đầu xuống, nhưng không may trượt chân ngã xuống vùng nước xoáy và bị nước cuốn trôi. Thấy anh trai gặp nạn, H. đã chạy về nhà hô hoán mọi người để ra cứu anh.

Mặc dù, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng, cùng người nhà, dân làng, hàng xóm của cháu T. đã ra để tìm kiếm cứu nạn, nhưng do nước nhiều, lại có xoáy nước lớn nên lực lượng gặp nhiều khó khăn.

Trong đêm 10/10, hàng chục người đã tìm kiếm tung tích của cháu T., nhưng phải đến khoảng 6h sáng 11/10, lực lượng tìm kiếm mới phát hiện ra thi thể của cháu T. cách hiện trường nơi xảy ra sự việc không xa.

Xác nhận vụ việc trên với báo chí, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho hay, hiện thi thể của cháu T. đã được đưa về gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nước ngập chảy xiết như lũ cuốn trôi xe máy ở Sài Gòn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi