Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rùng mình đoạn clip bé trai đi xe đạp lao thẳng vào bánh xe khách khi xuống dốc

Khi chiếc ô tô khách đang di chuyển trên đường thì một bé trai chạy xe đạp bất ngờ lao thẳng vào bánh xe. Nhiều người tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng thót tim này.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng thót tim khi cậu bé đi xe đạp suýt bị chiếc xe khách chèn qua người vì thả dốc không bóp phanh.

Clip: Đi xe đạp lao xuống dốc không bóp phanh, cậu bé suýt bị xe khách chèn qua người

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cho thấy, một cậu bé khoảng 6 - 7 tuổi đi xe đạp, do không làm chủ tốc độ khi xuống dốc đã lao thẳng vào chiếc xe khách đang di chuyển trên đường.

Khoảnh khắc cậu bé văng ra từ bánh xe ô tô khiến nhiều người bàng hoàng. Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc cậu bé văng ra từ bánh xe ô tô khiến nhiều người bàng hoàng. Ảnh cắt từ clip

May mắn là chiếc xe khách chỉ chèn qua chiếc xe đạp còn cậu bé văng ra ngoài. Sau pha va chạm, cậu bé bị chảy máu ở đầu gối, chân không đứng vững. Cú va chạm khiến nhiều người chứng kiến vô cùng sợ hãi. Tất cả đều cảm thấy thót tim vì nếu không có may mắn thì không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với cậu bé này.

Cuối clip, tài xế xe khách và người dân xung quanh đang tìm cách sơ cứu cho cậu bé.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Số đông sợ hãi và cho rằng, không chỉ cậu bé mà cả tài xế xe khách cũng gặp may mắn trong hoàn cảnh hy hữu này vì tránh được tai nạn đáng tiếc.

Nhiều người khác thì chia sẻ lại đoạn clip để cảnh báo với bạn bè, người thân của mình cần đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông, nhất là khi di chuyển trong các con đường có nhiều ngõ nhỏ, dốc cao.

Giúp Tiin sửa lỗi