Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi án ghen tuông, thanh niên chém rồi đổ xăng thiêu cả nhà 'người tình'

Sáng sớm, Bình đến nhà người tình rồi rút dao đâm chị H., sau đó đổ xăng ra nhà tự thiêu khiến 5 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 8/7, 4 người trong một gia đình ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu đều bị bỏng nặng, trên người có nhiều thương tích.

Ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Mường Sang thông tin: Vào khoảng 6h5 phút sáng nay, đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La) đi xe taxi đến gia đình chị Hà Thị H. (SN 1993, trú tại bản Nà Bó 2, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:VOV

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:VOV

Khi Bình đến đây đã vào nhà chị H. và xảy ra cãi vã với chị này. Đối tượng sau đó, đã dùng dao đâm liên tiếp vào người chị H. rồi đổ xăng ra châm lửa thiêu cả nhà.

Lúc này ở trong nhà, ngoài Bình và chị H. còn có bà Hà Thị A. (SN 1963, là mẹ của chị H.), Hà Hải Y. (SN 2009) và Hà Linh G. (SN 2017), là con của chị H.

Hậu quả, vụ việc khiến cả 5 người trên đều bị bỏng nặng. Trong đó, do vết thương quá nặng chị H. đã tử vong còn Bình và mẹ chị H. cùng 2 người con chị này đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Cường cho hay, giữa nạn nhân H. và Bình có quan hệ tình cảm với nhau, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án có thể do ghen tuông.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi