Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tai nạn kinh hoàng: Xe tải chở học sinh tiểu học đi dự sự kiện rơi xuống khe núi, 11 em nhỏ thiệt mạng

11 học sinh tiểu học ở độ tuổi từ 10-12 đã thiệt mạng khi một chiếc xe tải nhỏ cỡ nhỏ chở các em rơi xuống khe núi tại tỉnh Cebu, miền trung Philippines.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn gia thông kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (giờ địa phương) khi chiếc xe tải nhỏ chở các em học sinh xuống một vách đá ven đường ở Sitio Lingatong, ngôi làng Barangay, thuộc thị trấn Boljoon, tỉnh Cebu (Philippines). 

Nhân viên cảnh sát tên Sargent Reynaldo Vidas nói với phóng viên tờ Coconuts Manila rằng có ít nhất 8 em nhỏ thiệt mạng, nhưng khả năng sẽ có nhiều thương vong hơn. Sau đó các nhà chức trách xác nhận 11 em nhỏ đã thiệt mạng, 16 người khác, bao gồm cả tài xế, đã được đưa vào bệnh viện địa phương cấp cứu.

Tai nạn kinh hoàng: Xe tải chở học sinh tiểu học đi dự sự kiện rơi xuống khe núi, 11 em nhỏ thiệt mạng 0 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Được biết, các em học sinh gặp nạn đến từ Trường tiểu học Nangka và Trường tiểu học San Antonio, cả hai ngôi trường này đều nằm trong các ngôi làng miền núi.

Các học sinh cùng với giáo viên đang trên đường đến trung tâm thị trấn để tham dự Lễ hội thể thao và dinh dưỡng văn hóa của thị trấn Boljoon. Sự kiện do Bộ Giáo dục tổ chức bắt đầu vào khoảng 8 giờ sáng.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn. 

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Điều tra viên Nelson Saquibal nói với phóng viên AP rằng một số học sinh bị mắc kẹt dưới gầm xe tải trong khi một số em khác bị văng khỏi xe do va chạm và được người dân, cảnh sát và lính cứu hỏa đưa đi cấp cứu.

Hiện tại, các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục  tìm hiểu nguyên nhân gây ra vụ việc và xác định danh tính của nạn nhân. 

Theo cảnh sát Vidas, các nạn nhân ban đầu được đưa đến Bệnh viện Oslob và trung tâm y tế khu vực Boljoon, nhưng một số người đã được chuyển đến bệnh viện tuyến trên ở Cebu để tiếp tục điều trị.

(Nguồn: Coconuts)

Giúp Tiin sửa lỗi