Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tai nạn thương tâm: Xe tải lật đổ vào nhà dân, mẹ và con trai chết thảm

Sau 1 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được 2 mẹ con nạn nhân ra ngoài nhưng do vết thương nặng nên cả hai đã tử vong.

Thông tin cho PV vào tối nay (27/11), đại diện UBND xã Quảng La (huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, khoảng 15h30 chiều cùng ngày, trên địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi một chiếc ô tô tải chở đất bị lật nghiêng làm sập nhà dân khiến 2 mẹ con trong ngôi nhà tử vong.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, xe ô tô BKS 14C - 24849 do tài xế Nguyễn Văn Chiến, trú tại thôn 3 (xã Quảng La) điều khiển và trên xe chở đất làm nhà. Khi đang lưu thông trên đường, xe ô tô bất ngờ bị trượt bánh đổ nghiêng làm sập ngôi nhà tạm của gia đình anh Nguyễn Văn Thanh (SN 1973) và chị Trần Thị Len (SN 1982). Thời điểm này, trong nhà có chị Len cùng con trai Nguyễn Chiến Thắng (SN 2013).

Do vết thương nặng nên 2 mẹ con chị Len tử vong

Do vết thương nặng nên 2 mẹ con chị Len tử vong

Nhận được tin báo, chính quyền xã Quảng La có mặt tại nơi xảy ra sự việc, nhanh chóng cấp báo về huyện Hoành Bồ cùng cơ quan chức năng, huy động lực lượng, thiết bị tiến hành tìm kiếm và cấp cứu người bị nạn.

Sau 1h đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được 2 mẹ con chị Len ra ngoài nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong. Đồng thời, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo huyện Hoành Bồ, Công an tỉnh và các cơ quan chức năng động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn cũng như điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, do gia đình chị Len đang xây nhà mới nên đã lập nhà tạm để ở.

Giúp Tiin sửa lỗi