Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tên trộm trốn truy nã bị phát hiện khi đang ngồi ăn với bạn

Phát hiện Khánh là tên tội phạm trốn truy nã nguy hiểm đang ngồi ăn với bạn, anh K. đã gọi điện báo công an đến bắt giữ đối tượng.

Công an phường Đông Hải, quận Lê Chân, TP Hải Phòng vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Khánh (SN 1980, ở 33/147 Đình Đông, phường Đông Hải, Lê Chân) cho Công an quận Lê Chân để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 13h30 phút ngày 5/5, Khánh đi xe máy điện đến cửa hàng vàng bạc Bảo Đức (ở số 159 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân) với mục đích để mua vàng trang sức.

Khánh tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Hải Phòng). 

Khánh tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Hải Phòng).

Trong lúc giao dịch, lợi dụng chủ cửa hàng sơ hở, Khánh đã trộm cắp 1 chiếc nhẫn vàng tây trị giá 6 triệu đồng cất vào túi quần.

Ngay lúc đó, ông Đạt (chủ cửa hàng) đã kịp thời phát hiện và tri hô và truy bắt đối tượng.

Sau 2 giờ tích cực truy bắt, bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Nguyễn Khánh đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Tuy nhiên, trong thời gian tại ngoại để điều tra, Nguyễn Khánh bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Khánh.

Đến 21h ngày 9/7, anh L.Q.K. (phường Đông Hải, quận Lê Chân) là người dân địa phương đã phát hiện Khánh đang ngồi ăn uống với bạn tại 1 quán ăn trên đường Đông Khê, quận Ngô Quyền.

Anh K. sau đó điện báo cho Công an phường Đông Hải đến để phối hợp bắt giữ đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ.

Được biết, Nguyễn Khánh là đối tượng khá nguy hiểm, bản thân đã từng có 2 tiền án về các tội Giết người và trộm cắp tài sản. Trước khi gây án, Khánh mới ra tù được 3 tháng.

Giúp Tiin sửa lỗi