Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy hiệu trưởng được tuyên dương sau khi tố cáo vụ hiếp dâm trẻ em

Nghe học trò kể về vụ nữ sinh lớp 5 bị cha dượng hiếp dâm, thầy Phạn đã báo công an và chở nạn nhân đi tố cáo.

Ông Phạn và học trò được Công an An Giang khen thưởng.

Ông Phạn và học trò được Công an An Giang khen thưởng.

Ngày 2/2, Công an tỉnh An Giang cho biết lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc vừa đến xã Vĩnh Khánh của huyện Thoại Sơn để khen thưởng cho hai cá nhân tại Trường tiểu học A Vĩnh Khánh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đó là Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phạn và nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Nhung, học sinh lớp 5.

Trước đó, ngày 26/12/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp nhận tin báo về tội phạm Hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra ngày 18/12/2018, tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn. Hung thủ là Lê Long Hồ, 31 tuổi, ở xã Cô Tô (huyện Tri Tôn) bị bắt ngay sau đó.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân là em T.T.M.H. (12 tuổi, là con riêng của vợ Hồ). Lợi dụng lúc vợ mình đi vắng, Hồ đã nhiều lần làm chuyện người lớn với em H.

Vụ việc đau lòng này được phát hiện khi em Nguyễn Thị Mỹ Nhung (là bạn học cùng lớp với H.) nghe nạn nhân tâm sự chuyện Hồ đã làm. Nhung mạnh dạn báo với thầy hiệu trưởng và ông Phạn đã chở H. đi tố giác Hồ tại cơ quan công an.

Giúp Tiin sửa lỗi