Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu nữ Bắc Ninh lặng lẽ bỏ nhà đi sau tiệc sinh nhật nói rằng tìm việc làm

Sau khi được gia đình và công an tìm thấy ở Hoàng Mai, Hà Nội, V.A. nói do đã nghỉ học, cảm thấy chán nản khi ở nhà nên bỏ đi để tìm việc làm.

Thiếu nữ Bắc Ninh lặng lẽ bỏ nhà đi sau tiệc sinh nhật nói rằng tìm việc làm 0

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ có ngoại hình xinh xắn mất tích sau đêm sinh nhật trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh ngày 17/8, thông tin với PV, Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã tìm được cô gái trên.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 16/8, lực lượng công an cùng mẹ của Nguyễn Thị V.A.(SN 2003) đã tìm thấy thiếu nữ xinh đẹp này tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai (TP. Hà Nội).

Khi được hỏi lý do mất tích, V.A. nói bỏ nhà đi từ ngày 13/7, sau khi dự sinh nhật của một người bạn vào ngày hôm trước. Do đã nghỉ học, cảm thấy chán nản khi ở nhà nên thiếu nữ tự bỏ đi để tìm việc làm.

Những ngày bỏ nhà đi, thiếu nữ này đến Vĩnh Phúc xin việc làm và suýt bị lừa nhưng may mắn trốn thoát. Sau đó, V.A. tiếp tục lang thang nhiều nơi để xin việc nhưng do tuổi còn nhỏ nên không có nơi nào nhận.

Trong lúc không xin được việc, V.A. quen một người tên Thành (ở trọ gần khu vực Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nên đến ở nhờ để tiếp tục tìm kiếm việc làm.

Trước đó vào khoảng 19h ngày 12/7, V.A. xin phép gia đình đi tổ chức sinh nhật ở thị trấn Chờ (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), nhưng sau đó đến đêm muộn gia đình vẫn không thấy về.

Lo lắng, bố mẹ thiếu nữ này liền liên tục gọi điện nhưng không được nên đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

Đến sáng hôm sau 13/7, gia đình chia nhau đi tìm mọi nơi và được biết vào tối 12/7, V.A. được bạn trai đưa đi tổ chức sinh nhật.

Gia đình đã đến nhà người bạn trai này để hỏi thì người này cho biết, sau khi tổ chức sinh nhật xong, đã đưa V.A. về đến cổng nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi