Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thua Việt Nam, HLV Guus Hiddink buộc học trò thực hiện chế độ tập luyện chưa từng có

Theo báo giới Trung Quốc, HLV người Hà Lan quyết định 'giao bài tập về nhà' cho các học trò để họ thực hiện ngay cả khi trở về CLB.

Thua Việt Nam, HLV Guus Hiddink buộc học trò thực hiện chế độ tập luyện chưa từng có 0

Theo Sina, ngay sau trận đấu, HLV Guus Hiddink đã bắt các học trò ở lại để dự buổi họp. Ở đó, mỗi cầu thủ đều phải phân tích, rút kinh nghiệm những sai lầm gặp phải trong trận đấu với U22 Việt Nam.

Cũng ngay trong buổi họp, nhà cầm quân kỳ cựu này đã bắt buộc các cầu thủ phải thực hiện các 'bài tập về nhà' sau khi trở về CLB của mình.

'Các cầu thủ tập luyện rất chăm chỉ, nhưng như vậy là chưa đủ. Tôi và các trợ lý của mình đã đề ra một số bài tập đặc biệt dành riêng cho họ. Họ được nghỉ ngơi 2 tuần, và sau đó sẽ phải nghiêm túc tập nó. Những cầu thủ không bận thi đấu vào cuối tuần tại CSL, chúng tôi sẽ giao bài tập thêm. Còn cầu thủ nào phải ra sân chơi bóng cho CLB thì sẽ có một số yêu cầu họ phải đáp ứng đủ nếu muốn thông qua bài kiểm tra', HLV Hiddink cho hay.

Theo HLV này, đây là điều cần thiết giúp các cầu thủ trẻ nâng cao thể lực và trình độ kỹ thuật, điều mà họ thua đứt các cầu thủ trẻ Việt Nam trong trận đấu vừa qua tại Vũ Hán. Bên cạnh đó, từ nay cho đến tháng Giêng năm sau - thời điểm VCK U23 châu Á được tổ chức tại Thái Lan khởi tranh, các cầu thủ sẽ được cập nhật thêm nhiều bài tập nữa từ Ban huấn luyện.

Đến tháng 11, các cầu thủ U22 Trung Quốc sẽ bước vào đợt tập trung cuối cùng trước khi dự giải. Ở đó, HLV Guus Hiddink sẽ cùng các cộng sự của mình loại bớt trong danh sách 35 cầu thủ, để lấy 23 cầu thủ chốt danh sách sang Thái.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi