Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình tiết kỳ lạ vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Đôi nam nữ đi xe biển số TP.HCM, trả tiền thuê nhà qua khe hở tường rào

Theo một người hàng xóm, trước khi ngôi nhà bị bán, đôi nam nữ thuê nhà trước đó chỉ đưa tiền qua khe hở của tường rào khi chủ nhà đến lấy tiền và căng bạt che chắn kĩ lưỡng trước nhà.

Tình tiết kỳ lạ vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Đôi nam nữ đi xe biển số TP.HCM, trả tiền thuê nhà qua khe hở tường rào 0

Đến 14h ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các lực lượng chức năng có liên quan khám nghiệm tử thi thứ hai vừa được tìm thấy trong thùng nhựa đổ đầy bê tông vào sáng cùng ngày ở căn nhà cấp 4 tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Thùng nhựa đổ đầy bê tông nơi phát hiện thi thể thứ 2.

Thùng nhựa đổ đầy bê tông nơi phát hiện thi thể thứ 2.

Thi thể bị đổ bê tông lên trên nên công an đã mất nhiều giờ mới có thể đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Sau khi đưa được 1 thi thể trong thùng nhựa đổ đầy bê tông đặt trong nhà đi khám nghiệm, công an lại tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị đổ bê tông trong thùng nhựa nằm bên hông căn nhà cấp 4.

Ghi nhận tại hiện trường, cả 2 thi thể đều nằm trong bồn loại chứa nước màu xanh, cỡ lớn thường được các hộ gia đình dùng để trữ nước.

Một số nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.

Con hẻm nơi dẫn vào căn nhà bị phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt.

Con hẻm nơi dẫn vào căn nhà bị phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt.

Bà T. người chạy qua căn nhà đầu tiên khi nghe tiếng hô hoán của chủ nhà cho biết, căn nhà được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ khác nhau. Cách đây vài tháng có một đôi nam nữ đến thuê để ở nhưng hành tung của họ rất bí ẩn. Cả 2 thường đi ô tô biển số TP.HCM để lui tới căn nhà thuê, tuy nhiên họ không hề giao tiếp với những người hàng xóm xung quanh.

Có thời gian, căn nhà được che chắn cẩn thận bằng những tấm bạt. Cổng trước của căn nhà luôn được khóa rất cẩn thận bằng nhiều ổ khóa.

'Điều đặc biệt là khi chủ nhà qua lấy tiền thì những người thuê nhà chỉ đưa tiền qua khe hở của tường rào mà không hề mở cổng cho chủ nhà vô trong', bà T. cho hay.

Người dân đứng theo dõi vụ việc.

Người dân đứng theo dõi vụ việc.

Theo người chủ mới mua căn nhà trên, ông đã mua cách đây hơn 1 tháng. Tuy nhiên, ông chưa dọn về ở luôn mà vẫn đang ở nhà cũ. Hôm qua (15/5), ông tới để dọn dẹp chuẩn bị về ở thì thấy 2 thùng nhựa chứa bê tông. Trong đó, thùng nhỏ hơn thì đem ra vứt phía bên hông nhà. Thùng còn lại quá lớn và nặng nên không thể mang ra ngoài vứt được nên đã đập bỏ.

Khi đang đập thì tá hỏa hát hiện thi thể người bị giấu bên trong nên đã nhanh chóng trình báo cho cơ quan công an.

Sáng nay (16/5), khi công an đưa thi thể trước đó đi khám nghiệm, lấy lời khai xong thì ra phía hông nhà đập tiếp thùng còn lại thì lại phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị giấu trong thùng nhựa và đổ bê tông lên trên.

Thùng nhựa đặt trong nhà nơi thi thể thứ nhất được phát hiện.

Thùng nhựa đặt trong nhà nơi thi thể thứ nhất được phát hiện.

Căn nhà nơi phát hiện vụ việc là một căn nhà cấp 4 nằm trong hẻm của đường HL612. Đây là con đường chính của xã Hưng Hòa nối nhiều xã khác trên huyện Bàu Bàng. Nơi đây rất đông dân cư đồng thời giáp ranh với tỉnh Bình Phước.

Do tính nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng của Viện khoa học hình sự (Bộ Công An) cũng đã đến hiện trường để phối hợp cùng công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ án.

Như đã thông tin, vào tối 15/5 người đàn ông đang dọn ngôi nhà mới mua tại ấp 5, xã Hưng Hòa thì thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước nhưng lại bị đổ bê tông.

Thấy lạ, người này đã dùng búa đập bỏ thì thấy mùi hôi thối bốc ra đồng thời thấy các bộ phận là cơ thể người giấu bên trong nên đã trình báo tới công an. Sau khi khám nghiệm tử thi thứ nhất thì công an lại tìm được thi thể thứ hai trong một khối bê tông khác vào sáng hôm sau.

Giúp Tiin sửa lỗi