Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tôi chắp tay lạy, bảo nó muốn tiền bạc gì cũng được, đừng giết con tôi'

Mẹ nữ chủ tiệm cho hay, gã thanh niên gí sát dao vào cổ con gái bà khiến máu chảy nhiều.

Công an khống chế đối tượng đâm nữ chủ tiệm. Ảnh: An ninh Thủ đô 

Công an khống chế đối tượng đâm nữ chủ tiệm. Ảnh: An ninh Thủ đô

Một lãnh đạo Công an phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội xác nhận với báo giới tối 7/6, công an vừa khống chế thành công đối tượng nam dùng dao xông vào tiệm cầm đồ trên địa bàn đâm nữ chủ tiệm.

Sau khi đâm bà Y., 50 tuổi, chủ tiệm cầm đồ ở đường Thụy Phương (phường Đông Ngạc), nam thanh niên lôi nạn nhân lên tầng 2 giữ làm con tin.

Cụ S. (mẹ nạn nhân Y.) kể trên Zing.vn, đối tượng nam gí dao sát vào cổ con gái bà khiến máu chảy nhiều. 'Tôi chắp tay lạy, bảo nó muốn tiền bạc gì cũng được, đừng giết con tôi nhưng nó không chịu', cụ S. nói.

Theo nguồn trên, có nhân chứng nói trông thấy nam thanh niên xô xát với người trong tiệm. Hàng xóm sau đó cầm gậy đuổi đánh vì nghĩ tên này tới định cướp tiệm cầm đồ.

Theo ghi nhận của báo An ninh Thủ đô, Thượng tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm trực tiếp có mặt chỉ đạo lực lượng khẩn trương tiếp cận hiện trường.

'Đối tượng đứng trên tầng 2, ném tạ nếu thấy người đi lên, đồng thời đặt một chiếc “bẫy điện” trong phòng. Chỉ cần có người đi chân không vào sẽ bị điện giật gây nguy hiểm', Thượng tá Hùng cho An ninh Thủ đô biết.

Cũng theo tờ này, Thượng tá Hùng chính là người đã trực tiếp xông vào đoạt dao đối tượng đang cầm trên tay sau khi tách được tên này ra khỏi con tin. Nữ nạn nhân được giải cứu an toàn, khẩn trương đưa đi cấp cứu.

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi