Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TP.HCM: Nhóm người đi xe Mercedes bị tấn công tới tấp ngay trên đường, 2 người ngã gục phải nhập viện cấp cứu

Có khoảng hơn 20 người của 2 nhóm đánh nhau ngay trên đường Lê Văn Sỹ vào chiều ngày 4/6. Dù 2 người nằm gục dưới đường nhưng các đối tượng vẫn hung hăng tấn công khiến 2 người phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều cùng ngày khi một nhóm 5 người đi chiếc xe ô tô bước xuống một shop thời trang trên đường Lê Văn Sỹ thì bị 1 nhóm khoảng 20 người khác lao vào tấn công.

Vì lực lượng ít hơn, nhóm 5 người đi xe ô tô Mercedes tỏ ra thất thế và liên tục bị dồn đánh. Một trong số này bị đánh gục xuống. Nhóm đi xe máy có nhiều hung khí, gậy gộc nên ra tay rất nhanh, rất dứt khoát khiến 2 người trong nhóm đi ô tô gục xuống đường.

Tuy nhiên nhóm 20 người vẫn không buông tha, tiếp tục tấn công khiến nạn nhân bị thương nặng.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Những người còn lại cố chạy trốn nhưng nhóm đông người vẫn truy sát, đồng thời đập vỡ kính chiếc xe ô tô.

Thấy băng giang hồ quá hung hãn nên mãi một lúc sau khi nhóm đi xe máy đi hẳn, người dân mới đưa nạn nhân nằm gục và một người khác đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được công an địa phương điều tra. Tuy nhiên theo những người dân gần đó cho biết, gần đây có nhiều người gần đây tranh chấp việc thuê nhà. Sự việc xảy ra khi hai nhóm đã xảy ra xích mích trong một tuần.

Hiện nguyên nhân chính xác đang được cơ quan chức năng quận Phú Nhuận điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi