Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vĩnh Phúc: Chân dung nghi phạm giết người, giấu xác trong phòng kín

Danh tính nghi phạm gây ra vụ giết người, giấu xác trong nhà tại Vĩnh Phúc được cơ quan chức năng làm rõ là Lương Văn Dư (SN 1998, trú thôn Pau, xã Ngọc Minh, Vị Xuyên, Hà Giang).

Như trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vài ngày trở lại đây, người dân sinh sống ở khu vực cuối phố Chiền (phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Lúc đầu, mọi người chỉ nghĩ, có con vật nào đó bị chết nên cũng không quan tâm nhiều.

Tuy nhiên, tới sáng 9/9, trong quá trình tìm kiếm, một số người dân xác định vị trí bốc mùi hôi thối là từ một căn nhà nằm trên phố Chiền nên đã kiểm tra. Khi vừa mở cánh cửa, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương.

Khu vực nơi phát hiện thi thể chỉ còn trơ xương trong phòng kín ở Vĩnh Phúc. Ảnh: V.An

Khu vực nơi phát hiện thi thể chỉ còn trơ xương trong phòng kín ở Vĩnh Phúc. Ảnh: V.An

Vụ việc ngay lập tức được người dân thông báo tới cơ quan chức năng đến giải quyết. Hiện trường nơi phát hiện thi thể là 1 căn phòng nằm phía sau căn nhà không có người ở. Gian phòng khách của căn nhà này được cho thuê lại để làm kho chứa hàng.

Liên quan tới vụ án trên, chiều ngày 11/9, CQĐT - CA tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ được nghi phạm vụ án là Lương Văn Dư (SN 1998, ở thôn Pau, xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang). Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hòa (25 tuổi, ở phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Chiều cùng ngày, CA tỉnh Vĩnh Phúc đã thực nghiệm lại hiện trường để điều tra vụ án.

Thông tin với PV, một cán bộ xã Ngọc Minh, Vị Xuyên, Hà Giang (quê nghi phạm) cho biết, Dự là con út trong gia đình có đông anh em. Thời gian gần đây, Dư đi làm ăn xa nhà, thỉnh thoảng mới xuất hiện tại địa phương. Đối tượng chưa lập gia đình riêng.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ