Tiin.vn trên Facebook

Vụ 3 cha con treo cổ tự tủ ở Tuyên Quang: Xót lòng lời chia sẻ của người nhà nạn nhân

Liên quan đến vụ 3 cha con treo cổ tự tử ở Tuyên Quang, gia đình nạn nhân cho biết, N. nghi ngờ vợ đi làm ăn xa có tình cảm với người khác nên nghĩ quẩn.

Vụ việc anh Cháng A.N. (25 tuổi, người dân tộc Mông, trú xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) chết trong tư thế treo cổ cùng 2 con nhỏ, bé trai 4 tuổi và bé gái 3 tuổi đang khiến dư luận xót xa.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Cháng Thị Vỹ (chị gái anh N.) cho biết, khoảng 11h ngày 16/11, chị đi lấy gạo trên nhà N. về nấu cơm thì ngó qua khe cửa và phát hiện 3 bố con N. đã tử vong trong tư thế treo cổ khiến chị hoảng sợ, vừa khóc vừa gọi mọi người.

Sự việc khiến làng quê nghèo xôn xao. Ảnh: Lao động

Sự việc khiến làng quê nghèo xôn xao. Ảnh: Lao động

Chị gái ruột anh N. cũng cho biết, trước khi xảy ra sự việc, N. có nhận được hình ảnh của vợ chụp cùng người đàn ông lạ chia sẻ trên mạng xã hội. Anh N. đã liên lạc với vợ nhiều lần nhưng không được, vì thế nên mới nghĩ quẩn.

Trong khi đó, mẹ anh N. cũng cho hay: 'Cháu nhà tôi uất ức trước cảnh vợ chụp ảnh với người đàn ông khác rồi đăng tải lên Facebook nên nó mới nghĩ quẩn, chết như thế. Tôi chỉ không ngờ rằng nó bắt cả hai đưa cháu của tôi chết cùng nó'.

'Trước khi chết N. còn để lại dòng chữ (Mấy bố con chết cho mẹ tự do)' mẹ nạn nhân chia sẻ thêm.

Cũng theo người nhà nạn nhân, sau khi xảy ra sự việc, gia đình và công an đã liên hệ với chị Sái (vợ anh N.), nhưng chị Sái nói: 'Mấy bố con chết cả rồi tôi không về nữa, mọi người đừng tìm tôi. Tìm cũng không thấy tôi đâu, đừng mất công'.

Hiện trường vụ đau lòng. Ảnh: Công an TP.HCM

Hiện trường vụ đau lòng. Ảnh: Công an TP.HCM

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV báo Dân Trí, ông Đỗ Văn Đậu- Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết, người dân sinh sống trong khu vực cho hay, thời gian gần đây vợ chồng anh N. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vợ anh N. đi làm công nhân tại một khu công nghiệp, còn anh N. ở nhà chăm sóc 2 con và làm thợ xây.

'Trên tường nhà nạn nhân, khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện nhiều dòng chữ anh N. để lại với nội dung có câu hận vợ... Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã liên lạc với vợ anh N. nhưng đều không được, chúng tôi cũng đã cử người đi tìm vợ anh N. về nhưng vẫn chưa có tung tích của chị này', ông Dậu nói.

Góp ý cho Tiin