#Anh trai chém cả gia đình em ruột

Vụ anh ruột c.hém c.hết 2 người trong gia đình em trai: 'Chúng tôi chỉ biết nhìn sợ hãi, ông ấy dùng dao c.hém từng người một'

Sự việc Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ngụ tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) dùng hung khí truy sát cả gia đình em trai đang khiến 5 người thương vong, người dân sinh sống tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng mỗi khi nhắc lại.

01/09/2019 13:58

Chứng kiến sự việc, anh H. một người ở địa phương cho hay, sáng nay khi đi qua thì thấy đối tượng Đông và gia đình người em trai đang có lời qua tiếng lại.

'Lúc đó đã có vài người can ngăn họ cãi nhau, ông Đông đã cầm sẵn con dao trên tay, một số người hàng xóm có khuyên bảo. Tuy nhiên, không hiểu vì sao sau đó ông này liền dùng dao chém lần lượt từng người trong gia đình người em trai. Chúng tôi không còn cách nào khác, chỉ nhìn trong sợ hãi và tư thế bỏ chạy bất cứ lúc nào', anh H. kể.

Theo lời người chứng kiến, trong lúc đối tượng đang truy sát các nạn nhân thì công an và chính quyền có mặt để ngăn chặn. Tuy nhiên, đối tượng vẫn hung hãn đòi tấn công lại lực lượng, sau đó Đông đã bị công an tạm thời bắt giữ.

Người dân địa phương bàng hoàng sau sự việc.

Người dân địa phương bàng hoàng sau sự việc.

Được biết, danh tính 2 người tử vong tại chỗ là Nguyễn Văn Hải (47 tuổi) và Nguyễn Thị Bắc (SN 1989 con gái của anh Hải).

Các nạn nhân đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch gồm: Nguyễn Thị Việt (vợ anh Hải); Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu anh Hải) và cháu bé gái 1 tuổi.

Người thân khóc thảm sau sự việc.

Người thân khóc thảm sau sự việc.

Trước đó, sáng cùng ngày trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Đà - Chủ tịch xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng cho hay, hiện tại chưa thể xác định đối tượng có ngáo đá hay không, nhưng trong vụ việc có sự mâu thuẫn anh em.

'Đối tượng Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1966 đã truy sát cả nhà anh em gồm 5 người, đã có 2 người chết, còn 3 người được đưa đi cấp cứu. Khi chúng tôi nhận được tin báo chạy xuống hiện trường, đối trượng còn truy đuổi lại lực lượng', ông Đà cho hay. Những người bị ông Đông chém gồm em trai ruột, em vợ và các cháu.

Theo xác minh ban đầu, đối tượng Đông đã có gia đình cùng ở địa phương, đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Minh Ngọc/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều