Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cô gái bị kẻ cướp xe máy kéo lê trên đường ở Đồng Nai: Lộ danh tính nghi phạm

Liên quan vụ cô gái bị kẻ cướp xe máy kéo lê trên đường ở Đồng Nai, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm và thu hồi được tang vật.

Ngày 13/10, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ một vụ cướp xe máy táo tợn trên địa bàn.

Nghi phạm Hồ Trường Duy (37 tuổi, ngụ TP.HCM) vừa bị Công an thành phố Biên Hòa tạm giữ để điều tra về hành vi cướp xe máy rồi kéo lê cô gái vào ngày 10/10.

Chân dung nghi phạm Hồ Trường Duy. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Chân dung nghi phạm Hồ Trường Duy. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Nạn nhân trong vụ việc là chị P.T.H (24 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa).

Theo tin tức ban đầu, vào sáng ngày 10/10, chị H. điều khiển xe máy gần chợ Đại Lộ, thuộc khu phố 2, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa. Khi gần tới chợ, chị H. đánh rơi dép nên dừng xe, đi bộ lại lấy đồ. Lúc này một người đàn ông đi bộ táo tợn nhảy lên xe của chị H. phóng đi. Phát hiện sự việc, chị H. chạy tới nắm được đuôi xe, giằng lại thì bị tên cướp rồ ga, kéo lê gần 30m, ngã xuống đất. Sau đó tên cướp tẩu thoát.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc truy bắt nghi phạm. Đến chiều ngày 12/10, công an đã bắt được Hồ Trường Duy khi đối tượng đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc địa bàn xã Bình Minh, huyện Trảng Bom.

Chiếc xe máy tang vật vụ án. Ảnh: Người lao động

Chiếc xe máy tang vật vụ án. Ảnh: Người lao động

Tại cơ quan công an, Duy đã thừa nhận hành vi cướp xe của chị P.T.H . Công an cũng đã thu hồi được tang vật của vụ cướp là chiếc xe máy để trả lại cho chị H.

Góp ý cho Tiin