Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ người phụ nữ tố tình cũ ép quan hệ tình dục suốt nhiều năm: Bắt tạm giam người đàn ông để điều tra về hành vi đánh bạc

Đức chính là người bị chị Đ.T.T.H. (38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên) tố cáo ép chị quan hệ tình dục trong nhiều năm liền.

Ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, có 1 tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng) trú ở tổ 6 phường Sài Đồng, quận Long Biên, để điều tra về các hành vi Đánh bạc và Gá bạc.

Đối tượng Đức tại cơ quan công an.

Đối tượng Đức tại cơ quan công an.

Theo cơ quan đều tra, ngày 5/1/2019, các lực lượng Công an quận Long Biên đã đột kích, bắt quả tang xới bạc được tổ chức ngay tại nhà Đức.

Cơ quan Công an đã thu giữ gần 16 triệu đồng trên chiếu bạc của 10 đối tượng có mặt, đồng thời làm rõ hành vi Đánh bạc và Gá bạc của chủ nhà Võ Minh Đức. Quá trình điều tra, làm rõ hành vi phạm tội về cờ bạc của Võ Minh Đức.

Trước đó, tháng 6/2019, CAQ Long Biên nhận được đơn của chị H. tố cáo bị Đức ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn. CQĐT CAQ Long Biên đã tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Chị H. bức xúc khi phải nhận những tin nhắn của Đức.

Chị H. bức xúc khi phải nhận những tin nhắn của Đức.

Theo đơn, chị H. và Đức có quan hệ tình cảm từ năm 2015, và giữa hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục. Đầu năm 2019, chị H. muốn chấm dứt quan hệ, nhưng Đức không chấp nhận.

Chị H. tố cáo đã nhiều lần bị Đức đánh hoặc dọa đưa clip 'nóng' của 2 người lên mạng Internet, nếu không đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta. Lúc đỉnh điểm, chị H. đã phải nhập viện điều trị về tâm lý. Võ Minh Đức phủ nhận những cáo buộc trong đơn tố cáo.

CQĐT CAQ Long Biên đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ các hành vi phạm tội của Võ Minh Đức, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi