Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm: Khởi tố 'Tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ'

Liên quan đến vụ nữ sinh ném con sau khi sinh từ tầng 31 chung cư HH2A Linh Đàm xuống sân, sáng 23/10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án về Tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo điều 124 Bộ luật hình sự.

Vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết thêm, trước mắt do người mẹ còn mệt mỏi vì tính nhân đạo nên cơ quan CSĐT chưa tính đến chuyện nặng nề, để người này bình phục sức khoẻ sau đó tiến hành lấy thêm lời khai phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

'Theo quy định của tội danh này bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm, là tội ít nghiêm trọng nên chúng tôi sẽ để cho người mẹ bình phục sức khoẻ', vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Hiện trường vụ ném con đẻ

Hiện trường vụ ném con đẻ

Trước đó, tối 18/10, người dân khu HH2A Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ chứng kiến một thi thể cháu bé bị rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống một mái hiện rồi bật xuống sân.

Sau khi sinh con xong, thấy con bị chết nên cô gái ném con qua cửa sổ

Sau khi sinh con xong, thấy con bị chết nên cô gái ném con qua cửa sổ

Sự việc khiến cư dân phẫn nộ

Sự việc khiến cư dân phẫn nộ

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành điều tra, đến khoảng 00h, ngày 19/10 cảnh sát xác định cô gái được cho là mẹ của cháu bé ở tầng 31 của tòa nhà.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi