Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ thi thể phụ nữ cuốn chăn phân hủy mạnh dưới giếng hoang: Người chồng khai giết vợ, rồi ném xác phi tang

Sau khi được triệu tập lên trụ sở công an điều tra, Huy khai nhận đã sát hại vợ rồi phi tang xuống giếng hoang.

Sáng 20/4, lãnh đạo Công an huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh) cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, thi thể chị Phạm Thị H. (30 tuổi, vợ Huy, quê ở tỉnh Lai Châu) được người thân và cơ quan chức năng tìm thấy dưới giếng nước của gia đình trong tình trạng cuốn chăn, phân hủy mạnh không thể nhận diện.

Vị trí nơi phát hiện thi thể nạn nhân. 

Vị trí nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo công an huyện Trấn Yên, bước đầu Huy thừa nhận hành vi sát hại vợ rồi giấu xác dưới giếng. Giữa Huy và chị H. đã có một đứa con, trước khi xảy ra chuyện hai bên có mâu thuẫn, cãi vã khiến chị H. phải bỏ về nhà mẹ đẻ ở tỉnh Lai Châu.

Suốt một thời gian dài sau đó không liên lạc được với con gái, ngày 19/4, mẹ chị H. từ Lai Châu lặn lội về nhà con gái ở thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) tìm hiểu nhưng bà nhận được câu trả lời từ Huy không biết vợ đi đâu.

Linh tính có chuyện chẳng lành với con, lại được người dân và chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm, chiều cùng ngày nghi ngờ dưới giếng của gia đình có điều bất thường nên tiến hành đào bới thì phát hiện được thi thể H.

Người dân bàng hoàng trước án mạng chồng giết vợ. 

Người dân bàng hoàng trước án mạng chồng giết vợ.

Ngay lập tức hiện trường được phong tỏa để lực lượng công an huyện Trấn Yên, Công an tỉnh Yên Bái cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Tối cùng ngày, Huy được công an đưa về UBND xã Hưng Thịnh làm việc thì anh ta thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện đối tượng đã được di lý về trại tạm giam công an tỉnh Yên Bái.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân H. đã được gia đình đưa về Lai Châu an táng.

Góp ý cho Tiin