Tiin.vn trên Facebook

Vụ thiếu nữ 17 tuổi bị tra tấn dã man: Bắt khẩn cấp ông trùm 'điều đào'

Sau khi bị đánh đập dã man, thiếu nữ 17 tuổi đã tìm cách thoát khỏi 'động quỷ' và chạy đến nhà một người dân mượn điện thoại gọi cho mẹ đến cứu.

Vụ thiếu nữ 17 tuổi bị tra tấn dã man: Bắt khẩn cấp ông trùm 'điều đào' 0

Liên quan đến vụ thiếu nữ 17 tuổi bị ông trùm 'điều đào' tra tấn dã man, tối 16/1, thông tin từ Công an huyện Ea H'leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin từ công an, đối tượng Thái đã gây thương tích 10% cho nạn nhân N.T.N.Q (17 tuổi, trú xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, vào sáng 14/1, sau khi bị đánh đập dã man, liên tiếp trong 2 đêm, thiếu nữ Q. đã trốn khỏi 'động quỷ' và chạy đến nhà một người dân mượn điện thoại gọi về gia đình cầu cứu.

Cháu Q. kể lại việc bị đánh đập dã man.

Cháu Q. kể lại việc bị đánh đập dã man.

Theo lời kể của Q., trưa 26/12/2018, em trốn khỏi nhà và theo một người bạn quen trên facebook xuống huyện Ea H'Leo làm việc. Tại đây, Q. được đưa đến xã Dliê Yang (huyện Ea H'leo). Hàng ngày, Q. được người của Thái đưa đến các quán karaoke trên địa bàn để rót bia, bấm bài hát và ngồi với khách.

'Trong quá trình làm việc, cháu bị khách sàm sỡ nên nhiều lần bỏ ra ngoài. Những lần như vậy, khi về cháu bị Thái đánh. Do sợ bị đánh nên cháu chấp nhận để khách sàm sỡ', Q. kể.

Đến ngày 13/1, Q. bị nghi ngờ lấy trộm 4 điện thoại của các cô gái trong phòng. Sau đó, Thái và người của mình dùng mũ bảo hiểm đánh Q. hai đêm liên tiếp.

Đến sáng 15/1, không chịu đau đớn, Q. lợi dụng lúc những người canh gác đang ngủ say để tìm cách chui ra cửa sau rồi chạy tới nhà 1 người dân trốn và mượn điện thoại gọi cho mẹ.

Ngay sau khi biết được sự việc, chị H.T.T (SN 1973, mẹ của Q.) đã đưa con đến bệnh viện điều trị và trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo Q., tại 'động' của Thái hiện đang có 14 cô gái, lớn nhất 22 tuổi và nhỏ nhất 15 tuổi.

Bước đầu Thái đã khai nhận mình là 'ông trùm' chuyên tổ chức 'điều đào' cho các quán karaoke trên địa bàn.

Ngoài 'điều đào' ở Đắk Lắk, Thái cũng có 1 mạng lưới tiếp viên các quán karaoke ở Gia Lai. Thái cũng thừa nhận một số hành vi tra tấn như đánh đập, dùng dao và chìa khóa chọc vào khắp cơ thể em Q.

Góp ý cho Tiin