Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xác định danh tính người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc đeo khẩu trang

Qua điều tra công an xác định người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang là Nguyễn T.B.

Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Xác định danh tính người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc đeo khẩu trang 0

Theo đó, vào sáng 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng.

Khi bị nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người có mặt bức xúc, trong hoàn cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch Covid-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông trên là Nguyễn T.B. (SN 1978, hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất). Ông T.B. không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Hiện Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Góp ý cho Tiin