Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảm thấy chưa đủ mạnh, Riot cho Fiddlesticks thêm khả năng hoảng sợ nếu 'cú lừa' thành công kẻ địch

Fiddlesticks sau một vài buff ở những bản trước đã dần trở thành vị tướng khá ổn nhưng Riot Games lại muốn buff thêm.

Sau khi được làm lại, Fiddlesticks không gây quá nhiều ấn tướng với người chơi vì tỉ lệ thắng quá thấp. Tuy nhiên sau nhiều chỉnh sửa sức mạnh và bản thân những game thủ yêu thích Fiddlesticks tìm ra lối chơi phù hợp thì gã bù nhìn này đang tăng rất mạnh về tỉ lệ thắng, từ chỗ đội sổ lúc ra mắt, giờ đây hắn ta đã có hơn 51% winrate và lọt top 10 tướn đi rừng mạnh nhất bản 10.9 rồi.

Fiddlesticks đang có chỉ số khá tốt và lọt top 10 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT

Fiddlesticks đang có chỉ số khá tốt và lọt top 10 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT

Tuy nhiên với Riot Games thì họ muốn nhiều hơn nữa ở Fiddlesticks, đặc biệt là nội tại của vị tướng này khi nó không tạo cho game thủ cảm giác thỏa mãn lắm khi sử dụng. Về cơ bản thì Fiddlesticks chỉ đặt ra một cái hình nộm nhằm đánh lừa đối thủ, đối thủ cứ thế đánh cái hình nộm đó thì tác dụng của nội tại sẽ thành số không hết. Có lẽ Riot muốn tạo ra nhiều tình huống outplay từ nội tại này nên họ đang thử nghiệm một số tính năng mới cho Fiddlesticks.

Cảm thấy chưa đủ mạnh, Riot cho Fiddlesticks thêm khả năng hoảng sợ nếu 'cú lừa' thành công kẻ địch 1

Cảm thấy chưa đủ mạnh, Riot cho Fiddlesticks thêm khả năng hoảng sợ nếu 'cú lừa' thành công kẻ địch 2

Riot Squad5 - thành viên đội thiết kế tướng: 'Chúng tôi đang thử nghiệm một số thay đổi của Fiddlesticks, có thể là buff hơi nhiều bởi vị tướng này đang khá mạnh rồi nhưng tôi nghĩ rằng vị tướng này cần nâng cấp một chút.

Nội tại: Nếu Fiddlesticks dùng kỹ năng lên mục tiêu khi đang giả vờ là một hình nộm (trước khi nhận sát thương hoặc bị nhận diện là Fiddlesticks thật) thì kẻ địch sẽ bị hoảng sợ giống như khi vị tướng này khuất tầm nhìn.

Thời gian để Fiddlesticks kích hoạt hình dạng bù nhìn tăng từ 1s lên 2s. Giờ đây Fiddlesticks sẽ có biểu tượng báo hiệu khi nào hình dạng bù nhìn được kích hoạt.

W - Sát thương lên lính bị giảm tăng từ 40% lên 60%'.

Cảm thấy chưa đủ mạnh, Riot cho Fiddlesticks thêm khả năng hoảng sợ nếu 'cú lừa' thành công kẻ địch 3

Game thủ hỏi: 'Tôi hi vọng các bạn sẽ mang lại nội tại tăng tốc độ chạy bởi tôi cảm thấy trong hầu hết trường hợp, nấp đi sẽ hay hơn là cố gắng hack não đối thủ bằng hình nộm. Tuy nhiên thay đổi về hiệu ứng Hoảng Sợ khá hay đó'.

Riot Squad5: 'Tôi cũng thích hiệu ứng tốc độ chạy cũ, nếu thay đổi trên không hoạt động ổn thì tôi nhiều khả năng sẽ thêm lại hiệu ứng đó. Có thể sẽ có buff nhưng tôi không muốn tăng sức mạnh quá nhiều cho Fiddlesticks'.

Riot Games đang thử nghiệm việc thêm những hiệu ứng mới cho hình nộm của Fiddlesticks

Riot Games đang thử nghiệm việc thêm những hiệu ứng mới cho hình nộm của Fiddlesticks

Thay đổi trên của Fiddlesticks sẽ khiến cho vị tướng này có nhiều pha 'cú lừa' đối thủ hơn và chuyện hack não kẻ địch bằng hình nộm sẽ có nhiều lợi ích hơn chỉ là hù dọa thông thường. Tuy nhiên đúng như Riot Squad5 nói, Fiddlesticks đang khá mạnh và họ sẽ không buff cho gã bù nhìn này quá nhiều. Dù sao thì việc thêm khả năng hack não như trên cũng là một cách khá hay để tăng thêm tác dụng cho hình nộm của nội tại.

Góp ý cho Tiin