Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1)

Rời ra mạng xã hội tấp nập để chiến ngay những tựa game offline dưới đây.

1. The Chase: Cop Pursuit

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) 0

Được xây dựng khá giống với series game huyền thoại Pako đã xuất hiện trên di động từ lâu. Về cơ bản bạn sẽ điều kiển xe ô tô của mình để vượt qua cả bầy đàn xe cảnh sát đang bám đuôi. Game có tính giải trí rất cao khi cho bạn nhảy xuống xe chạy bộ nếu chán điều khiển ô tô.

Android : https://bit.ly/2QI6fcB

IOS : https://apple.co/31LF2vL

2. Samurai Jack

Sau hành trình đầy hài hước của mình trên kênh truyền hình thiếu nhi Cartoon Network, Samurai Jack đã trở lại và lần này phiên bản trò chơi dành cho di động. Bạn cùng chàng Samurai huyền thoại này sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện còn dang dở trong phim. Phiên bản game sẽ cho bạn thay đổi vũ khí cho Jack như là kiếm cho đến chùy gai hay rìu sắt,… Chắc chắn những combo đẹp mắt sẽ cho bạn những phút giây giải trí cực đỉnh.

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) 1

IOS : https://apple.co/32MjRcm

3. Fight of Animals

Fight of Animals được đánh giá là tựa game di động của đấu trường thú huyền thoại. Nhưng điều khác lạ của tựa game này đấu trường sẽ chỉ 'toàn thú'. Dàn nhân vật trong game đều là những con chó 6 múi hay rái cá vô cùng lực lưỡng,… Mỗi một nhân vật sẽ có những combo khác nhau cho bạn tìm hiểu. Suy cho cùng tựa game này vẫn có độ giải trí vô cùng cao chứ không căng não như những tựa game đối kháng khác.

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) 2

Android : https://bit.ly/3gOUMmf

IOS : https://apple.co/3hNcibV

4. The Wild Darkness

Bị lạc vào khu rừng ma thuật tối tăm đầy rẫy những hiểm nguy, bạn cần phải lăn lộn hết sức mình để có thể sinh tồn trong mảnh đất này. Khác với những tựa game sinh tồn khác, game thiết kế 3D nhưng di chuyển lại theo từng ô đất. Ngoài việc chế tác nơi trú ẩn cho bản thân, bạn còn phải tạo ra vũ khí hay nhu yếu phẩm để bắt đầu chuyến hành trình đi khám phá những nơi tối tăm nhất của khu rừng.

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) 3

Một điều đáng lưu ý là tựa game có độ try hard khá cao khi mà mỗi khi bạn chết đi thì sẽ mất hết tài nguyên và những gì đã xây dựng trước đó. Vì thế mọi bước đi đều phải tính toán kĩ càng trước khi phải ngậm ngùi cầy lại từ con số 0.

Android : https://bit.ly/3eDNOjK

IOS : https://apple.co/31niqC9

Góp ý cho Tiin