Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CKTG 2020 ấn định ngày khởi tranh, không có chuyện tạm hoãn vì Covid-19

Tin vui cho người hâm mộ LMHT, CKTG 2020 sẽ được diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

Mới đây, bà Wei Huang - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Thượng Hải đã lên tiếng về những sự kiện Esports diễn ra trong năm 2020. Đáng chú ý, bà Wei khẳng định CKTG 2020 sẽ diễn ra theo lịch trình dự kiến.

Bà cho biết: 'Giải đấu CKTG LMHT 2020 diễn tại Phố Đông, Thượng Hải sẽ được đăng cai tổ chức đúng kỳ hạn vào tháng 10 năm nay'.

Bà Wei chia sẻ tại buổi họp báo.

Bà Wei chia sẻ tại buổi họp báo.

Chắc chắn, đây là tin vui cho người hâm mộ LMHT. Diễn biến dịch bệnh phức tạp tại Trung Quốc khiến nhiều người lo lắng CKTG sẽ buộc phải hủy tương tự như MSI 2020 vừa qua. Thậm chí, những sự kiện lớn của Esports như The International 2020 cũng buộc phải tạm hoãn sang năm 2021. Tuy nhiên, giải đấu lớn nhất năm của LMHT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

CKTG 2020 được đánh giá là một sự kiện thể thao, văn hóa trọng đại đối với Trung Quốc trong năm nay. Đây là điều dễ hiểu khi LMHT là tựa game có nhiều người chơi nhất thế giới. Hơn thế, Trung Quốc đã 2 lần vô địch thế giới và khẳng định vị thế đứng đầu. Việc vô địch ngay trên sân nhà sẽ là kết quả không thể tuyệt vời hơn cho các đội Trung Quốc. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Quận Phố Đông - khu vực sầm uất nhất và là biểu tượng của thành phố Thượng Hải.

CKTG 2020 ấn định ngày khởi tranh, không có chuyện tạm hoãn vì Covid-19 1

Về vấn đề dịch Covid-19, Trung Quốc đang có những chuyển biến tích cực. Hơn thế nữa, Chính quyền Phố Đông tỏ ra tự tin về việc tổ chức CKTG 2020 đúng kỳ hạn và đảm bảo an toàn tối đa cho các tuyển thủ. Như vậy, người hâm mộ sẽ không phải buồn chán khi giải đấu LMHT lớn nhất năm sẽ được diễn ra như bình thường.

Giúp Tiin sửa lỗi