Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giải LMHT duy nhất trong tháng 5 chuẩn bị khởi tranh, top 4 LCK và LPL tranh tài cho giải thưởng gần 14 tỉ đồng

Đây hứa hẹn sẽ là cơn mưa giải nhiệt cho người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Riot Games buộc phải đi tới quyết định hủy MSI 2020. Nhưng để 'giữ lửa' cho các tuyển thủ cũng như người hâm mộ, Mid-Season Cup chính thức ra đời. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 28/5 sắp tới với sự góp mặt của top 4 khu vực LCK LPL. Tổng giải thưởng lên tới 600.000 USD, tương đương gần 14 tỉ đồng.

LCK và LPL, ai sẽ là đội mạnh nhất của 2 khu vực?

LCK và LPL, ai sẽ là đội mạnh nhất của 2 khu vực?

Nhằm đảm bảo sức khỏe của tuyển thủ, giải đấu sẽ được diễn ra với thể thức online. Tuy nhiên, các đội sẽ phải thi đấu theo địa điểm chỉ định của Riot Games, đó là LOL Park cho 4 đội Hàn Quốc và LPL Arena cho 4 đội Trung Quốc. Riot Games khẳng định giải đấu sẽ tuân thủ theo quy định y tế của địa phương và sẽ không có khán giả thi đấu. Nhằm đảm bảo sự công bằng, BTC sẽ cố gắng đáp ứng mức ping tối đa từ 30-40m/s.

'Mặc dù bối cảnh hiện tại gây khó khăn cho việc tổ chức các sự kiện quốc tế. Nhưng sự gần gũi của LPL và LCK tạo cơ hội cho cuộc thi LMHT quốc tế mà người hâm mộ đang rất háo hức và mong chờ', Riot Games chia sẻ.

Giải LMHT duy nhất trong tháng 5 chuẩn bị khởi tranh, top 4 LCK và LPL tranh tài cho giải thưởng gần 14 tỉ đồng 1

Riot Games nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ ngay sau khi công bố giải đấu. Đây là điều dễ hiểu khi cuộc cạnh tranh giữa Trung Quốc và Hàn Quốc ở tựa game LMHT luôn là tâm điểm. Trong 2 năm qua, LPL bứt tốc để giành lấy danh hiệu vô địch CKTG. Thậm chí, họ còn nhiều hơn LCK 1 suất tham dự CKTG 2020. Đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để LCK 'trả thù'. Nhưng dĩ nhiên, JDGaming cùng 'đồng đội' sẽ không phải là đối thủ dễ dàng.

Danh sách đội tham dự:

LCK: T1, GenG, DragonX, Damwon Gaming.

LPL: JD Gaming, Top Esports, FunPlus Phoenix, Invictus Gaming.

Giúp Tiin sửa lỗi