Tiin.vn trên Facebook

Riot Games chính thức phát hành beta Valorant sang nhiều khu vực mới, game thủ Việt vẫn phải chờ nhưng đã có cách nhận key trải nghiệm miễn phí

Cơ hội để nhận miễn phí các key closed beta của Valorant là đây.

Kể từ khi ra mắt phiên bản closed beta vào ngày 7/4, Valorant đã nhanh chóng tạo nên một sức hút cực lớn, thậm chí đe dọa sẽ là đối thủ tiềm tàng với các tựa game FPS trong tương lai như CS:GO, Overwatch. Tuy nhiên, với số lượng key beta có hạn, không phải game thủ nào cũng may mắn có cơ hội sở hữu tài khoản để test siêu phẩm trong thời gian thử nghiệm này.

Riot Games chính thức phát hành beta Valorant sang nhiều khu vực mới, game thủ Việt vẫn phải chờ nhưng đã có cách nhận key trải nghiệm miễn phí 0

Nhưng Riot Games cũng không tới nỗi quá keo kiệt mà giới hạn số lượng người tham gia. Bằng chứng là việc hợp tác với Twitch, nhà phát triển của Valorant hứa hẹn sẽ cung cấp thêm một loạt những key beta nữa, theo cách hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ dùng cho những ai thực sự đam mê và muốn trải nghiệm tựa game này mà thôi.

Theo đó, để nhận được key trải nghiệm Valorant, người chơi cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Riot ở đây.

Bước 2: Kết nối tài khoản Riot với tài khoản Twitch tại đây.

Bước 3: Theo dõi kênh stream Valorant có ký hiệu 'Drops Enables' của các streamer trên Twitch.

Bước 4: Vượt qua ngưỡng xem tối thiểu trong 2 tiếng để có cơ hội nhận được key beta.

Bước 5: Chờ đợi mail hoặc noti thông báo từ phía Riot Games hoặc Twitch để nhận key

Bước 6: Download Valorant tại đây và quẩy game thôi.

Lưu ý: Hai tiếng chỉ là mốc tối thiểu. Để có thể chắc chắn nhận được key của Valorant thì bạn nên cắm máy xem Twitch của các streamer nhé. Có thể mở cửa sổ khác nhưng không nên 'mute' tiếng.

Ngày mai, Valorant chính thức mở rộng phuên bản beta tại một số khu vực nữa.

Ngày mai, Valorant chính thức mở rộng phuên bản beta tại một số khu vực nữa.

Và mới đây, Riot Games cũng đưa ra thông báo rằng phiên bản Closed Beta của Valorant sẽ sớm được mở rộng sang các quốc gia khác như Hàn Quốc, Mỹ Lating và Brazil. Trong khi đó, khu vực Việt Nam vì một số lý do vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Góp ý cho Tiin