Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đánh bại đương kim vô địch, Cerberus Esports chiếm số đông trong đội hình tiêu biểu VCS tuần 1

VCS mùa Hè 2020 trở lại với những cặp trận đấu vô cùng hấp dẫn ở tuần thi đấu đầu tiên, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và Cerberus Esports là đội thành công nhất khi xuất sắc có được 2 chiến thắng tuyệt đối.

Dựa vào danh hiệu MVP của từng ván đấu, phong độ thi đấu của tuyển thủ và tầm quan trọng của họ trong mỗi ván đấu chúng ta có thể chỉ ra được những cá nhân xuất sắc góp mặt trong đội hình tiêu biểu của tuần VCS mùa Hè 2020.

Đường trên - LL

MVP ván 2 trong trận đấu giữa CES và TS.

MVP ván 2 trong trận đấu giữa CES và TS.

Được dự đoán sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn tại tuần thi đấu thứ nhất trước các đối thủ rất mạnh là Team Flash và Team Secret. Khuyển vương ba đầu Cerberus Esports đã tạo ra cơn đại địa trấn cho giải đấu khi đánh bại cả hai đối thủ với cùng tỉ số 2-0.

Góp công lớn vào chiến tích đấy không thể không nhắc đến LL, người đi đường trên của Cerberus Esports. Với Ngộ không và Mordekaiser LL đã làm chủ được khu vực nửa trên bản đồ, tạo ra đột biến trong giao tranh giúp đội nhà giành thắng lợi.

Đi rừng - Levi

MVP ván 3 trong trận đấu giữa GAM và EVS.

MVP ván 3 trong trận đấu giữa GAM và EVS.

Đội trưởng của GAM Esports xứng đáng góp mặt trong đội hình tiêu biểu VCS mùa Hè 2020 tuần 1, gặp khó khăn với việc không có bùa đỏ ở đầu ván đấu nhưng Levi đã xuất sắc vượt qua giai đoạn khó khăn ấy và thi đấu chững chạc liên tục tạo ra lợi thế và kiểm soát các mục tiêu quan trọng giúp GAM có thể cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch năm nay.

Đường giữa - Glory

MVP ván 1 trong trận đấu giữa FL và PER.

MVP ván 1 trong trận đấu giữa FL và PER.

Vượt qua vòng thăng hạng để lần đầu đến với sân chơi lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhưng Percent Esports đã tạo ra một cơn địa chấn khi xuất sắc giành chiến thắng trước nhà đương kim vô địch Team Flash với chiến thắng 2-0 và Glory là một mũi nhọn quan trọng khi Zoe trong tay anh đóng góp tới 93,33% chỉ số tham gia hạ gục giúp tân binh của VCS tạo ra địa chấn đầu tiên của VCS mùa Hè 2020.

Xạ thủ - Artemis

Artemis xạ thủ của Cerberus Esports.

Artemis xạ thủ của Cerberus Esports.

Ở trận đấu với Team Flash và Team Secret, xạ thủ Artemis đã thi đấu ấn tượng trong cả hai trận đấu đó. Dù phải đối đầu với siêu xạ thủ Slayder hay xạ thủ quốc tế Celebrity thì Artemis vẫn thi đấu ổn định và tỏ ra không thua kém đối thủ trong giai đoạn đi đường và còn làm tốt hơn nhiệm vụ gây sát thương, tạo đột biến trong giao tranh.

Hỗ trợ - RonOP

MVP ván 2 trong trận đấu giữa CES và FL.

MVP ván 2 trong trận đấu giữa CES và FL.

Chuyển đến Cerberus Esports từ mùa hè 2019, RonOP cùng bể tướng rộng đã trở thành bộ não chỉ huy của Khuyển vương ba đầu trong các trận đấu. Màn trình diễn tuyệt vời với Bard trước Team Flash không quá khó hiểu khi RonOP góp mặt cùng Artemis trong đội hình tiêu biểu tuần này.

Bảng xếp hạng VCS mùa hè 2020 tuần 1.

Bảng xếp hạng VCS mùa hè 2020 tuần 1.

Nhìn vào bảng xếp hạng và xem các tuyển thủ thi đấu ở tuần thứ nhất, chúng ta có thể trông chờ vào một mùa giải cực kỳ hấp dẫn khi các đội cạnh tranh nhau để chiếm lấy 2 tấm vé đại diện VCS tham dự CKTG 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi