Tiin.vn trên Facebook

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những đội hình được yêu thích nhất của các streamer Việt Nam

'Kênh kỹ năng' là một từ khóa hiếm có trong cộng đồng 'kỳ thủ' Việt Nam.

Ngay cả khi chơi theo 'nhân phẩm' thì các streamer Việt Nam vẫn có những đội hình mà bản thân đặc biệt yêu thích trong Đấu Trường Chân Lý. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng 'ngó nghiêng' một chút để tìm hiểu những đội hình được các streamer nổi tiếng tại Việt Nam tin dùng:

Streamer/BLV Đức Mạnh (Mạnh Mèo Melody)

Đội hình thường thấy của streamer Đức Mạnh

Đội hình thường thấy của streamer Đức Mạnh

Đối với những người xem stream của anh chàng này thì sẽ thấy đội hình được anh đặc biệt yêu thích đó là 6 Siêu Công Nghệ. Trong đó, những trang bị được anh tin dùng nhất là combo 'đồ thế giới' Vô Cực Kiếm, Mật Thám Talon và Cung Xanh cho Irelia. Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ là trang bị thường được đưa cho Fiora, Nỏ Sét thường được dùng cho Leona hoặc Vi. Còn combo giữ máu khá quen thuộc trong giai đoạn đầu là Lucian Bùa Đỏ cùng với kích hoạt 2 Pháo Thủ và 3 Siêu Công Nghệ.

Ngoài ra, với việc bản thân thường có những pha 'ăn may đổi đời' thì người xem của streamer này thường gọi anh cái tên như 'Mạnh Red Dog', 'Mạnh đỏ ch*',...

Streamer PewPew

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những đội hình được yêu thích nhất của các streamer Việt Nam 1

PewPew là người yêu thích Đấu Trường Chân Lý nhất trong 'Tứ Hoàng Streamer VN', lý do là vì thể loại game này có thể giúp PewPew có thời gian để trò chuyện cùng người xem thay vì phải tập trung cao độ vào game. Rất phù hợp với những người xem đến stream của anh với mục đích giải trí và học hỏi kinh nghiệm về cuộc sống.

Còn về Đấu Trường Chân Lý, kể từ khi bắt đầu mùa 3 thì đội hình yêu thích của PewPew đã là đội hình Phù Thủy Vệ Binh Tinh Tú. Những combo thường dùng nhất là 'Sona Mana Printer' hay Syndra x2 Quyền Trượng Thiên Thần cùng với Chén Ân Huệ. Cho đến meta hiện tại, khi meta Đấu Trường Chân Lý đã trải qua những thay đổi cực lớn thì PewPew cũng có chơi rất nhiều đội hình khác, nhưng về cơ bản thì Phù Thủy kẹp Vệ Binh Tinh Tú vẫn là đội hình yêu thích nhất của PewPew.

Streamer ViruSs

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những đội hình được yêu thích nhất của các streamer Việt Nam 2

Không giống như người bạn PewPew của mình, trong thời gian gần đây thì ViruSs không thường xuyên chơi Đấu Trường Chân Lý nhiều cho lắm. Nhưng trong những buổi stream gần nhất thì đội hình được ViruSs yêu thích nhất chính là Đấu Sĩ Pháo Thủ với Jinx carry chính. Trong đó con bài được ViruSs đặc biệt tin dùng để hoàn thiện đội hình là Janna với khả năng biến sát thương của cả team thành sát thương phép. Vậy nên đội hình thứ 2 được ViruSs tin dùng cũng là Xạ Thủ Tiên Phong với Jhin carry và Janna hỗ trợ.

Streamer Trâu TV

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những đội hình được yêu thích nhất của các streamer Việt Nam 3

Là một trong những streamer nhiều người xem nhất trong cộng đồng 'kỳ thủ VN', 'ngài Trâu' thường chơi rất nhiều đội hình khác nhau trên stream của mình. Còn về đội hình được sử dụng nhiều nhất, 'Master Yi Laser' hay Cassiopeia (Hộ Vệ Bí Ẩn hoặc Tiên Phong Bí Ẩn) là những cái tên thường được streamer này dùng trong thời gian gần đây.

Streamer Mina Young

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những đội hình được yêu thích nhất của các streamer Việt Nam 4

Mặc dù trong thời gian gần đây nữ streamer của SBTC khá bận khám phá những thể loại game mới cùng với 'thuyền trưởng Nhism'. Thế nhưng trong trạng thái không 'đẩy thuyền' thì Đấu Trường Chân Lý là tựa game được Mina Young chơi nhiều nhất, còn đội hình được cô nàng này sử dụng nhiều nhất chính là Xạ Thủ Phi Hành Gia và 6 Siêu Công Nghệ. Tuy nhiên, như chính Mina Young đã thừa nhận thì nữ streamer này bị 'out meta' khá nhiều và không biết nên dùng đội hình nào mạnh trong meta, dẫn tới việc thường bị thua khá đau đớn ở top 4-8 trên stream của mình.

Streamer Mạnh An

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những đội hình được yêu thích nhất của các streamer Việt Nam 5

Là một trong số các BLV của VETV thường xuyên stream, streamer An Ám Ảnk (Mạnh An) có lối chơi khá là... 'tryhard' vậy nên những đội hình được anh sử dụng là cực kỳ phong phú. Hiếm có đội hình nào được anh thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên nếu để nói là yêu thích thì streamer này có thể sẽ lựa chọn các đội hình liên quan đến Tiên Phong hoặc Đấu Sĩ.

Góp ý cho Tiin