Tiin.vn trên Facebook

ĐTDV mùa Đông 2020 bất ngờ tăng tiền thưởng ngay giữa mùa giải, nhà vô địch có thể nhận tới cả tỷ đồng

Team Flash là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi ĐTDV mùa Đông bất ngờ tăng tiền thưởng lên 2,9 tỷ đồng.

Ngày 24/9, ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức trở lại với giai đoạn lượt về. Lúc này, các đội tuyển đã có hàng loạt thay đổi về nhân sự để hướng tới kết quả tốt hơn tại mùa giải lần này. Đáng chú ý, BTC giải đấu bất ngờ thông báo nâng tiền thưởng từ 2,5 tỷ đồng lên 2,9 tỷ đồng nhằm nâng cao tính cạnh tranh giữa các đội tuyển. Qua đó, ĐTDV mùa Đông 2020 tiếp tục phá vỡ kỷ lục tiền thưởng Esports Việt Nam.

Thông báo thay đổi tiền thưởng của BTC ĐTDV mùa Đông 2020.

Thông báo thay đổi tiền thưởng của BTC ĐTDV mùa Đông 2020.

Kể từ giải đấu mùa Đông 2018, ĐTDV luôn là số 1 về tiền thưởng Esports tại Việt Nam. Quyết định nâng tiền thưởng ngay giữa mùa giải khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi 2,5 tỉ đồng là con số rất ấn tượng. Trong khi đó, các đội tuyển tham dự giải đấu thì mừng thầm vì tự nhiên có thêm tiền thưởng.

Hiện tại, Team Flash là đội sở hữu 4 lần liên tiếp vô địch ĐTDV và đem về số tiền thưởng khổng lồ. Vì vậy, ngay khi BTC quyết định tăng thêm 400 triệu đồng cho ĐTDV mùa Đông 2020, nhà ĐKVĐ là cái tên đầu tiên được nhắc tới. 'Thế là Team Flash lại có thêm 1 khoản', người hâm mộ chia sẻ.

Bình luận của NHM

Bình luận của NHM

 

 

Hiện tại, BTC chưa công bố chi tiết tiền thưởng cho từng hạng mục. Xét theo những mùa giải trước, nhà vô địch ĐTDV mùa Đông 2020 có thể nhận tới hơn 1 tỷ đồng, khoảng 35-36% tổng tiền thưởng.

Để bảo vệ chức vô địch, Team Flash đã có thay đổi quan trọng ở giai đoạn lượt về khi Gấu trở lại thi đấu. Liệu số tiền thưởng khổng lồ sẽ thuộc về ai?

Góp ý cho Tiin