Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Faker: Chàng trai trẻ tuổi nhất khi ra mắt SKT nay đã trở thành đội trưởng của hội đàn em sinh năm 2k

Faker như 'hồi xuân' khi được thi đấu cùng đàn em trẻ tuổi. Những pha xử lý của Quỷ Vương khiến đối thủ phải ngao ngán.

Năm 2013, Faker ra mắt LCK trong màu áo SKT. Khi đó, anh nhanh chóng đem về chức vô địch thế giới đầu tiên cho riêng mình. Thời điểm này, Faker chỉ mới 17 tuổi. Đội hình từng gắn bó với anh giành chiến thắng tại CKTG 2013 nay đã mỗi người một nơi, chỉ còn lại một mình Faker tiếp tục chinh chiến trong màu áo T1.

Bengi (bên trái) và Faker (bên phải) trong màu áo SKT.

Bengi (bên trái) và Faker (bên phải) trong màu áo SKT.

Mới đây, Bengi chính thức xuất ngũ. Chứng kiến đàn em trưởng thành, anh chia sẻ: 'Khi Faker mới ra mắt lần đầu tiên, cậu ấy là người trẻ nhất đội. Giờ đây, Faker đã trở thành đội trưởng. Điều đó khiến tôi nhận ra một quãng thời gian dài đã trôi qua. Thật tuyệt vời khi cậu ấy có thể tiếp tục sự nghiệp của một tuyển thủ chuyên nghiệp'.

Faker và Bengi là bộ đôi mid - rừng khiến biết bao đối thủ phải ngao ngán. Nhưng giờ đây, Faker mới là tay chơi lớn tuổi nhất đội dù chỉ mới 24 tuổi. Trong trận gặp AF tối 8/9, T1 ra mắt đội hình với 4 thành viên thuộc lứa tuổi 2k. Đáng chú ý, tất cả đều được đào tạo từ chính tổ chức này. T1 chẳng mất một xu để sở hữu những tay chơi có kinh nghiệm thi đấu đầy ấn tượng.

Dường như, trách nhiệm dẫn dắt đàn trẻ với cương vị đội trưởng khiến Faker như 'hồi xuân'. Anh càng chơi càng hay và luôn có mặt ở những tình huống quan trọng trong trận đấu. Thậm chí, tình huống Sylas né Tàn Phá (Q) của Karthus chắc chắn sẽ còn được nhắc đến rất nhiều. Một tình huống xử lý đậm chất 'Quỷ Vương Bất Tử'.

Giờ đây, Faker chỉ còn cách tấm vé dự CKTG 2020 một chiến thắng cuối cùng. Liệu Quỷ Vương có thể trở lại với giải đấu hấp dẫn nhất LMHT khi đối thủ là GenG đang thăng hoa? Trận đấu quyết định sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 9/9.

Góp ý cho Tiin