Tiin.vn trên Facebook

Faker chính thức nhậm chức Chủ tịch, T1 đổi tên thành F1?

T1 chính là một trong những cái tên đầu tiên khai màn cho những 'cú lừa bom tấn' ngày Cá Tháng Tư.

Ngay trong quãng thời gian nửa đêm, khi mọi người còn say giấc ngủ, Nhà đương kim vô địch LCK - T1 đã tung ra một thông tin gây sốc đối với người hâm mộ: Cái tên T1 Entertainment & Sports chính thức bị khai tử, thay vào đó, đội tuyển sẽ đổi tên thành F1 kể từ ngày 1/4/2020:

'T1 Entertainmant & Sports trân trọng giới thiệu logo mới của tổ chức, F1!

Chúng tôi hi vọng rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với F1!'

Faker chính thức nhậm chức Chủ tịch, T1 đổi tên thành F1? 0

F1 ở đây có nghĩa là gì? Có lẽ nhìn vào tấm poster mới của đội tuyển này thì ai cũng dễ dàng tìm ra câu trả lời, F chính là viết tắt của Faker, và từ giờ trở đi, T1 hay SKT T1 trong quá khứ sẽ chính thức trở thành đội tuyển của 'Faker và những người bạn'.

Thậm chí còn có thông tin cho rằng Faker đã âm thầm thay thế Chủ tịch Joe Marsh để lên nắm giữ chức vụ CEO của tổ chức. Điều này hoàn toàn hợp lý khi cách đây không lâu, tuyển thủ này đã trở thành cổ đông của T1.

Faker chính thức nhậm chức Chủ tịch, T1 đổi tên thành F1? 1

Dĩ nhiên, đây chỉ là một trò đùa vui của Ban quản trị Mạng xã hội T1 mà thôi, tuy nhiên ngay lập tức thì cộng đồng game thủ LMHT cũng đã nhiệt liệt hưởng ứng thông tin này, và thậm chí, họ còn vẽ ra viễn cảnh về việc Faker và chủ tịch Joe Marsh đồng lòng chuyển sang tìm kiếm thử thách mới trong bộ môn... Đua xe công thức 1.

Đây lại là một giả thuyết nghe vô lý nhưng vô cùng thuyết phục, bởi Faker ngoài việc chơi game thì cũng rất hứng thú với đề tài xe cộ và những bộ môn đua tốc độ. Không tin ư? Cứ xem những đoạn stream cut về hình ảnh anh chàng này miệt mài chơi tựa game xây cầu Poly Bridge đến nỗi quên cả bấm nút đồng ý tìm trận thì biết.

Góp ý cho Tiin